Shopphouse của dự án Vinhomes Đan Phượng đang được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Trong bài viết này tôi chia sẻ với các anh chị các thông tin về shophouse Vinhomes Wonder Park. Dựa trên những thông tin rò rỉ và các dự án trước đây của Tập Đoàn Vingroup. Để anh chị có thể hình dung và tham khảo, trước khi có các thông tin chính thức.

Với 7 năm kinh nghiệm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup tôi thấy loại hình shophouse đều có một số đặc điểm:

 • Có 2 loại chính là: shophouse thấp tầng và shophouse khối đế (chân đế).
 • Được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài. Nội thất bên trong chủ sở hữu tự làm tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cụ thể.
 • Diện tích đất thường dao động trong khoảng từ 75m2 đến 150m2.
 • Có vị trí ở các khu vực trung tâm hoặc các trục đường lớn, thuận tiện đi lại. Có giá bán cao nhưng luôn cháy hàng vì khả năng khai thác kinh doanh rất tốt.
Shophouse Vinhomes Đan Phượng (ảnh minh hoạ)

Ảnh chụp shophouse chân đế của một toà nhà chung cư (Hình ảnh minh hoạ)

Các Loại Shophouse Tại Vinhomes Đan Phượng

Tại dự án Vinhomes Wonder Park có 2 loại hình shophouse là: shophouse thấp tầng và shophouse khối đế (chân đế). Loại hình shophouse thấp tầng sẽ được sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Còn loại shophouse chân đế sẽ được sở hữu 50 năm, khi hết 50 năm thì sẽ được ưu tiên gia hạn theo quy định của pháp luật.

Shophouse Thấp Tầng

Là các căn giống liền kề nhưng ở vị trí đẹp, các trục đường lớn và được quy hoạch làm kinh doanh sản phẩm dịch vụ.

Shophouse khối đế (chân đế)

Chính là các căn ở tầng 1, tầng 2 các toà nhà chung cư. Được chủ đầu tư bán hoặc cho thuê làm kinh doanh.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT SHOPHOUSE VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Các Loại Diện Tích Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Dựa vào mặt bằng rò rỉ thì tôi thấy rằng shophouse thấp tầng ở dự án tương đối đa dạng. Các loại diện tích điển hình như: 96m2, 104m2, 128m2, 136m2. Theo quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt thì các căn shophouse này đều được xây 4 tầng, với mật độ xây dựng khoảng 75%.

Diện tích 96m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 12m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 104m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 13m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 128m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 16m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 136m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 17m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Shophouse tại Phân Khu Ánh Dương

Dự kiến phân khu Ánh Dương sẽ là phân khu đầu tiên được Tập Đoàn Vingroup ra mắt thị trường trong thời gian tới. Phân khu Ánh Dương có đầy đủ tất cả các loại hình sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse. Và đặc biệt đây là phân khu có số lượng shophouse thấp tầng nhiều nhất dự án. Shophouse là những căn màu hồng đậm ở trong ảnh bên dưới.

Mặt bằng rò rỉ phân khu Ánh Dương (chưa phải chính thức của chủ đầu tư)

Cùng với đó trung tâm thương mại Vincom cũng nằm trong phân khu này. Hứa hẹn sẽ tạo ra một khu vực sôi động, mua sắm, kinh doanh sầm uất trong tương lai.

Các Lý Do Nên Mua Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Khả năng khai thác kinh doanh tốt

 • Với 6 toà chung cư và gần 2000 căn biệt thự, liền kề nên sẽ có một lượng lớn cư dân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các shophouse.
 • Ngoài ra, xung quanh dự án là khu vực đông dân cư. Vậy nên sẽ thu hút thêm một lượng khách hàng lớn bên ngoài tới các shophouse để ăn uống, mua sắm.

Tiềm năng tăng giá cao

 • Đường Tây Thăng Long đang được triển khai thi công ngày đêm. Khi hoàn thành thì quãng đường từ Vinhomes Đan Phượng tới Tây Hồ Tây chỉ hơn 8km.
 • Giá đất ở khu vực Tây Hồ Tây đang dao động khoảng 130 triệu/m2 đến 250 triệu/m2. Vậy nên shophouse Vinhomes Wonder Park sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

Vị trí trung tâm hoặc đường lớn

 • Vị trí, vị trí và vị trí luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định tới giá bất động sản. Và bất động sản để kinh doanh thì điều này lại càng quan trọng.
 • Shophouse Vinhomes Đan Phượng được đặt tại các khu vực trung tâm, đông người qua lại. Chính là mấu chốt cho việc khai thác kinh doanh trong tương lai.

Rất nhiều nhà đầu tưu quan tâm

 • Do số lượng sản phẩm shophouse trong một dự án rất hạn chế. Đây là loại hình sản phẩm nhiều công năng: vừa có thể để ở, kinh doanh, làm văn phòng.
 • Chính vì vậy shophouse luôn được một lượng lớn các khách hàng quan tâm. Trong đó có cả khách mua để tự khai thác và khách mua để đầu tư cho thuê lại.

Layout Thiết Kế Shophouse Các Dự Án Của Vingroup

Hiện tại chưa có hình ảnh về phối cảnh hay layout của shophouse Vinhomes Đan Phượng. Do Tập Đoàn Vingroup chưa chính thức ra mắt dự án tới thị trường. Vì vậy ở phần dưới tôi giới thiệu về layout thiết kế các dự án trước đây của Vingroup để các anh chị dễ hình dung và tham khảo thêm.

Thiết kế shophouse ở dự án Vinhomes Thăng Long

Xem chi tiết tiến độ xây dựng dự án

Shophouse Các Dự Án Của Vingroup Đã Đi Vào Khai Thác

Các dự án của Vingroup đều có quy mô lớn nên có số lượng cư dân khá nhiều. Đặc biệt đều là những khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Họ là những khách hàng có nguồn thu nhập tốt nên có khả năng chi trả cao. Đây chính là nền tảng để cho các shophouse trong các dự án của Vingroup kinh doanh khá tốt khi đi vào khai thác.

Loại hình shphouse luôn là sản phẩm được các nhà đầu tư tranh nhau đặt mua. Thậm chí có nhiều dự án chỉ cần đặt cọc rồi sang tên là có thể lãi tới hàng trăm triệu đồng.

Ở bên dưới là ảnh chụp một số shophouse các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động và có rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho cư dân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Giá Bán Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức ra mắt dự án với thị trường. Vì vậy cũng chưa có giá bán shophouse Vinhomes Đan Phượng. Các thông tin trên thị trường hiện tại về giá bán đều là thông tin sai lệch của các bạn sale. Mục đích là để gom trước các thông tin của khách hàng để tư vấn dự án.

Dưới đây tôi liệt kê giá bán của một số dự án và giá đất khu vực xung quanh khi đi khảo sát vào tháng 3/2020. Giúp anh chị có thể nắm được thông tin giá trị trường hiện tại để tham khảo.

Giá đất và dự án xung quanh:

 • Nhà thổ cư trong ngõ: giá từ 15 đến 25 triệu/m2
 • Đất dịch vụ ở cạnh dự án: giá từ 45 đến 60 triệu/m2
 • Đất dự án gần đó: giá từ 28 đến 50 triệu/m2
 • Đất các dự án ở khu Tây Hồ Tây, Ciputra (cách Vinhomes Đan Phượng hơn 8km theo đường Tây Thăng Long trong tương lai) có giá trung bình từ 130 đến 250 triệu/m2

Ở trên là mức giá trung bình của các khu hoặc cho cả một dự án, còn riêng với loại hình shophouse thì bao giờ cũng có giá bán cao nhất ở trong mỗi dự án. Vậy nên những thông tin về giá bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn giá bán chính thức của shophouse Vinhomes Đan Phượng thì cần đợi đến khi chủ đầu tư công bố chính thức.

Chính Sách Bán Hàng Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Với kinh nghiệm 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup. Tôi thấy rằng chính sách bán hàng các dự án đều có các phần nội dung chính như sau:

Tiến độ thanh toán:

Chính là phần để các anh chị khách hàng biết rằng khi quyết định mua nhà cần đặt cọc với số tiền bao nhiêu. Thời gian ký các loại giấy tờ hợp đồng liên quan cụ thể như thế nào. Và các mốc thời hạn thanh toán số tiền từng đợt cùng với tiến độ xây dựng dự kiến ra sao.

Hỗ trợ ngân hàng:

Là phần để các anh chị biết được có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị căn nhà, ngân hàng cho vay là ngân hàng nào. Còn các điều khoản chi tiết khi vay hay điều kiện để được vay thì anh chịh cần làm việc và gửi hồ sơ trực tiếp cho cán bộ phụ trách của ngân hàng. Theo lịch sử thì từ trước tới nay thì Techcombank luôn luôn là ngân hàng chiến lược hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua dự án của Vingroup.

Dự đoán của tôi:

Và theo phán đoán của tôi thì dự án Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và song song với đó là chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất giống như là các dự án trước đây của Vingroup. Shophouse thấp tầng thì cũng có chính sách giống như các sản phẩm thấp tầng: biệt thự, nhà liền kề.

Còn riêng với shophouse khối đế thì sẽ có chính sách và hồ sơ pháp lý khác do tầng 1 khối đế thường được sở hữu 50 năm. Ảnh trên là chính sách bán hàng khối thấp tầng (bao gồm: biệt thự, liền kề, shophouse) của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để anh chị tham khảo.

Tổng mặt bằng và các phân khu

Theo quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt, dự án Vinhomes Wonder Park có 6 toà căn hộ chung cư và 2356 lô thấp tầng. Theo thông tin được rò rỉ trên thị trường, dự án được chia làm 3 phân khu với tên gọi: phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Loại hình sản phẩm shophouse thấp tầng sẽ có mặt ở trong cả 3 phân khu, và riêng với shophouse khối đế (chân đế) chỉ có ở phân khu Thời Đại.
Xem chi tiết: mặt bằng dự án

Phân Khu Ánh Dương

Phân Khu Thời Đại

Phân Khu Hoàng Gia

Xem chi tiết mặt bằng dự án

Các tiện ích tại Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Cũng giống như tất cả các đại dự án trước đây của Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Thăng Long,… thì dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ có quần thể tiện ích đẳng cấp phục vụ các cư dân tương lai như:

Trường học Vinschool, hệ thống y tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống an ninh 24/7 chuyên nghiệp, cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng với nhiều hệ thống tiện ích khác… Hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu cho các cư dân. Giúp tạo ra một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy giống như slogan của chủ đầu tư: “Vinhomes – Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Vì vậy các căn shophouse cũng sẽ được thừa hưởng các tiện ích chung của toàn dự án. Sẽ được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng là những người có thu cập cao, có khả năng chi trả cho những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Và đây là cơ hội cho những khách hàng đầu tư shophouse để tự kinh doanh khai thác hoặc cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng.

Trường học Vinschool

Hệ thống y tế Vinmec

Trung tâm thương mại Vincom

Hệ thống an ninh

Bể bơi

Sân thể thao

             ĐĂNG KÝ ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Vinhomes đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 096.908.9999

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tham quan căn hộ mẫu thực tế

vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999
   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999