Bảng giá bán Vinhomes Đan Phượng đang là điều mà tất cả các khách hàng cũng như các sale trên thị trường rất nóng lòng muốn biết. Tuy nhiên hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố dự án nên chưa có bảng giá. Các thông tin nói về giá Vinhomes Đan Phượng trên thị trường đều là không chính xác. Tất cả chỉ mang tính chất áng chừng và dự đoán cá nhân.

Trong thời gian chờ đợi Tập Đoàn Vingroup công bố dự án cũng như thông báo bảng giá chính thức dự án Vinhomes Đan Phượng thì dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các anh chị về một số thông tin: một số phương pháp định giá hay dùng, các yếu tố cơ bản cấu thành giá, giá bán nhà thổ cư xung quanh & các dự án tương tự.

Các phương pháp định giá

YẾU TỐ CẤU THÀNH

Đây là phương pháp tính giá bán sản phẩm dựa trên các chi phí để triển khai dự án và kỳ vọng lợi nhuận của chủ đầu tư.

Phương pháp này được Vingroup cũng như các chủ đầu tư dự án dùng để tính toán giá bán các sản phẩm bất động sản.

Thường thì đại đa số các khách hàng không làm về mảng phát triển dự án bất động sản nên không thể dựa vào phương pháp này.

Thực tế chỉ có những bộ phận trực tiếp làm về phát triển dự án của chủ đầu tư mới có đầy đủ các thông số chi tiết và chính xác.

      ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ GIÁ ĐẤT KHU VỰC XUNG QUANH

SO SÁNH

Đây là phương pháp được tất cả mọi người hay sử dụng (cả các chủ đầu tư và khách hàng cá nhân).

Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần khảo sát giá đất thổ cư xung quanh rồi so sánh xem dự án này có những đặc điểm gì khác.

Cũng như so sánh mức giá các dự án khác cùng chủ đầu tư và so sánh giá dự án của các chủ đầu tư khác ở vị trí tương tự.

Tuy nhiên các dự án của Vingroup thường nổi trội hơn rất nhiều so với dự án xung quanh về thương hiệu và tiện ích, nên giá bán thường cao hơn.

KỲ VỌNG TƯƠNG LAI

Đây là phương pháp hơi cảm tính và trừu tượng, thường đánh giá trên quan điểm, suy nghĩ riêng của mỗi người. Phương pháp này thường đánh giá 2 yếu tố chính như:

+ Một là các yếu tố hạ tầng trong tương lai. Ví dụ như gần dự án sẽ có con đường mới mở, nâng cấp đường cũ, hoặc xây thêm cây cầu mới.

+ Hai là các yếu tố về cảnh quan tiện ích trong tương lai. Khi các tiện ích đó được hoàn thiện, khi về sinh sống ở đây thì sẽ có những ưu điểm gì hơn so với nơi ở hiện tại và nơi khác.

Giá bán xung quanh

Như phần trên tôi đã viết thì Tập Đoàn Vingroup chưa công bố dự án ra thị trường nên hiện tại cũng chưa có giá bán của dự án Vinhomes Đan Phượng, suy ra các thông tin nói về mức giá bán Vinhomes Đan Phượng trên thị trường thì đều là thông tin không chính xác.

Tuy nhiên dưới đây tôi sẽ liệt kê ra giá một số khu đất và dự án xung quanh và giá bán của 1 số dự án tương tự của Vingroup để anh chị có thể hình dung sơ bộ về mức giá đất của khu vực cũng như có những phán đoán cảm quan ban đầu về giá của dự Vinhomes Đan Phượng.

  • Nhà thổ cư trong ngõ: giá từ 15 đến 25 triệu/m2
  • Đất dịch vụ ở cạnh dự án: giá từ 45 đến 60 triệu/m2
  • Đất dự án gần đó: giá từ 30 đến 50 triệu/m2
  • Đất các dự án ở khu Tây Hồ Tây, Ciputra (cách Vinhomes Đan Phượng hơn 8km
    theo đường Tây Thăng Long) có giá trung bình từ 130 đến 250 triệu/m2

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Các yếu tố cấu thành giá

Như anh chị đã biết, các sản phẩm thấp tầng của Tập Đoàn Vingroup luôn nằm trong một quần thể đầy đủ hệ thống tiện ích và được xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Chính vì vậy giá bán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là tổng hợp của các loại chi phí cấu thành sản phẩm và lợi nhuận của chủ đầu tư. Và dưới đây tôi sẽ liệt kê ra một số các yêu tố chính để cấu thành giá bán biệt thự Vinhomes Đan Phượng.

GIÁ ĐẤT

Giá đất ở đây thường bao gồm 2 phần chính: đó là tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho những hộ dân có đất trong phạm vi dự án và tiền thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo khung giá đất.

HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH

Các dự án bình thường thì làm hạ tầng như hệ thống đường, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…

Còn với dự án của Vingroup thì còn tốn kém thêm để làm các tiện tích và các chi phí này cộng vào giá bán.

XÂY THÔ

Vì các sản phẩm đều được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài nên giá bán sẽ bao gồm phần xây thô. Thường với các dự án của Vingroup thì tổng số tiền xây thô = 6,5 triệu x tổng diện tích xây dựng của căn nhà.

CHI PHÍ BÁN HÀNG

Để đưa được sản phẩm tới tay khách hàng thì Vingroup cũng phải bỏ ra các khoản chi phí như:

nghiên cứu thị trường, truyền thông (báo chí, truyền hình), tổ chức sự kiện, hoa hồng môi giới, chi phí các ưu đãi (quà tặng) tuỳ vào từng thời điểm.

CHI PHÍ KHÁC

Để có thể triển khai được dự án thì chúng ta cần kể tới một số chi phí khác như:

chi phí nhân sự, chi phí máy móc, chi phí cơ hội (vì để triển khai được một dự án thì khâu thủ tục pháp lý thường kéo dài từ 2 đến 5 năm) và các chi phí không tên.

LỢI NHUẬN

Tất cả chúng ta đi làm đều mong nhận lương hoặc tiền từ hiệu quả kinh doanh. Và Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 Việt Nam.

Vì vậy khi triển khai các dự án thì Vingroup sẽ đặt ra một mức lợi nhuận kỳ vọng, và sẽ được cộng vào giá bán.

             ĐĂNG KÝ ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Giám đốc của Công ty cổ phần TimLand đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 097.4062.696

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên