Chuyên mục: Vinhomes Đan Phượng

Với quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án lớn nhất của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây Bắc của thủ đô, đem lại không gian sống chuẩn Vinhomes đẳng cấp, tiện nghi cùng hệ sinh thái tiện ích thông minh, đồng bộ. Trong tương lai, dự án có thể coi là niềm tự hào, biểu tượng đẳng cấp chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ của huyện Đan Phượng.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Các khu đô thị Vinhomes từ trước đến nay được biết đến như những thành phố văn hóa, tuyệt đẹp được quy hoạch hiện đại, phong cách sống chuẩn quốc tế. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sản phẩm tiếp theo trong bước tiến của thương hiệu Vinhomes nhằm kế tiếp cho những tham vọng […]

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hiện tại Tập Đoàn Vingroup chưa chính thức công bố dự án Vinhomes Đan Phượng ra ngoài thị trường. Chính vì vậy các thông tin về shophouse Vinhomes Đan Phượng thời điểm này đều mang tính dự đoán dựa vào các thông tin rò rỉ. Cũng như dựa trên đặc điểm các dự án trước đây của Vingroup để khách hàng dễ hình dung.

Giá bán Vinhomes Đan Phượng và cách định giá

Trong thời gian chờ đợi Tập Đoàn Vingroup công bố dự án cũng như thông báo bảng giá chính thức Vinhomes Đan Phượng thì dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các anh chị về một số thông tin: một số phương pháp định giá hay dùng, các yếu tố cơ bản cấu thành giá, giá bán nhà thổ cư xung quanh & các dự án tương tự.

Tiến độ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang như thế nào?

Trong khuân khổ bài viết này thì tôi sẽ viết về một số vấn đề: hình ảnh hiện tại của Vinhomes Đan Phượng, tiến độ triển khai của các tuyến đường quan trọng cạnh dự án cũng như giới thiệu sơ qua về các khâu pháp lý chính để thực hiện một dự án và tiến độ pháp lý hiện tại của dự án Vinhomes Wonder Park tại Đan Phượng.

Mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Đan Phượng là một trong các dự án lớn tại Hà Nội được Tập Đoàn Vingroup phát triển đồng bộ các quần thể tiện tích, dịch vụ. Nơi đây được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ hiện đại, năng động với đầy đủ hệ thống tiện ích. Dưới đây là mặt bằng tổng thể của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được rò rỉ trên thị trường.

Bán Biệt Thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Ngô Quốc Dũng

Hiện tại Tập Đoàn Vingroup chưa chính thức công bố dự án Vinhomes Đan Phượng ra ngoài thị trường. Chính vì vậy các thông tin về biệt thự Vinhomes Đan Phượng thời điểm này đều mang tính dự đoán dựa vào các thông tin rò rỉ. Cũng như dựa đặc điểm các dự án biệt thự trước đây của Vingroup để khách hàng dễ hình dung.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chi tiết nhất

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch trong tương lai, kết nối khu vực trung tâm Hà Nội và các quận huyện cũng như các tỉnh thành phía Tây Bắc.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và tất cả những điều cần biết

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là đại đô thị tiếp theo được Tập Đoàn Vingroup triển khai tại Đan Phượng – Hà Nội. Đây sẽ là một dự án có đầy đủ quần thể tiện ích hiện đại đi cùng với hệ thống an ninh đa lớp nghiêm ngặt. Hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường, chính vì vậy trong nội dung bài viết này chủ yếu dựa vào những thông tin rò rỉ, những dự đoán cá nhân của tôi với kinh nghiệm 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup

NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999