Vinhomes Đan Phượng khi nào khởi công hay tiến độ Vinhomes Đan Phượng như thế nào là 2 trong số các câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như các bạn sale trên thị trường đang đặt ra. Trong khuân khổ bài viết này thì tôi sẽ viết về một số vấn đề: hình ảnh hiện tại của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, tiến độ triển khai của các tuyến đường quan trọng cạnh dự án cũng như giới thiệu sơ qua về các khâu pháp lý chính để thực hiện một dự án và tiến độ pháp lý hiện tại của dự án Vinhomes Wonder Park tại Đan Phượng.

Cập nhật ngày 20/03/2020

Mặc dù 2 ngày vừa qua thời tiết không thuận lợi, trời âm u và có mưa nhỏ. Tuy nhiên đến sáng ngày 20/03/2020 thì các nhà thầu đã tiến hành san lấp được khá nhiều. Theo ước tính của cá nhân tôi thì hiện đã tiến hành san lấp được khoảng gần 1/4 diện tích đất của dự án.

Đăng ký cập nhật tiến độ vinhomes đan phượng tự động qua email

Cập nhật ngày 18/03/2020

Sáng ngày 18/03, các nhà thầu đã đưa máy móc vào san lấp mặt bằng. Chuẩn bị cho việc khởi công dự án khi đủ điều kiện về pháp lý. Dưới đây là một số hình ảnh và video tôi mới cập nhật. Do trời mưa nên chất lượng ảnh cũng như video không được tốt, mong các anh chị thông cảm.

Ảnh chụp tiến độ ngày 18/03/2020

Video tiến độ ngày 18/03/2020

Đăng ký đi thăm quan thực tế dự án

Cập nhật ngày 10/03/2020

  • Tiến độ pháp lý: theo thông tin tôi cập nhật được từ các cơ quan nhà nước thì hiện tại (tháng 3/2020) chủ đầu tư chuẩn bị hoàn tất các khâu pháp lý cuối cùng để đủ điều kiện giới thiệu ra thị trường thời gian tới.
  • Ngày 06/10/2019, các nhà thầu đã đưa một số máy móc đến để tiến hành động thổ dự án
  • Trong tháng 10 và tháng 11, các đơn vị nhà thầu xây dựng đã tiến hành quây tôn xung quanh dự án và hiện tại đã cơ bản hoàn thành
  • Tháng 12/2019, chính quyền địa phương cùng chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành bồi thường đền bù cho các hộ dân địa phương để tiến hành giải phóng mặt bằng.

Và ở phần dưới đây tôi sẽ cập nhật cho các anh chị những hình ảnh về 2 tuyến đường quan trọng của phía tây Hà Nội là: tuyến đường Tây Thăng Long và đường vành đai 3,5. Đây cũng là 2 tuyến đường rất quan trọng trong tương lai, giúp dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng kết nối rất thuận tiện tới các khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hà Đông,…

Tiến độ tuyến đường Tây Thăng Long

Xem chi tiết tuyến đường Tây Thăng Long tại đây

Như trong bài viết về tuyến đường Tây Thăng Long thì anh chị thấy rằng tôi chia con đường này từ Phạm Văn Đồng cho tới đường vành đai 4 thành 3 đoạn: đoạn II, đoạn III, đoạn IV. Và dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm bên cạnh đoạn số 4 đường Tây Thăng Long. Và dưới đây là các hình ảnh cập nhật tôi mới chụp về tiến độ của 3 đoạn đường này.

Tiến độ tuyến đường Vành Đai 3,5

Dưới đây là ảnh chụp tiến độ triển khai đường Vành Đai 3,5 đoạn từ Đại Lộ Thăng Long tới Quốc Lộ 32. Trong thời gian tới tôi sẽ viết một bài phân tích về tuyến đường vành đai 3,5 này để các anh chị có thông tin chi tiết về tuyến đường để hình dung khi tuyến đường đi vào hoạt động thì việc kết nối giao thông từ dự án Vinhomes Đan Phượng tới các khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, thuận tiện như thế nào.

Xem vị trí vàng của dự án tại huyện Đan Phượng

Đăng ký cập nhật tiến độ vinhomes đan phượng tự động qua email

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – CEO của Công ty cổ phần TimLand, đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 0961.593.999

Phản hồi của quý khách về bài viết này
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999