Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là đại đô thị tiếp theo được Tập Đoàn Vingroup triển khai tại Đan Phượng – Hà Nội. Đây sẽ là một dự án có đầy đủ quần thể tiện ích hiện đại đi cùng với hệ thống an ninh đa lớp nghiêm ngặt. Hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường, chính vì vậy trong nội dung bài viết này chủ yếu dựa vào những thông tin rò rỉ, những dự đoán cá nhân của tôi với kinh nghiệm 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup.

Tổng Quan Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 • Tên dự án: Vinhomes Wonder Park (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án: thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội – huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội
 • Quy mô: hơn 133 ha
 • Mật độ xây dựng: dự kiến 25%
 • Thời gian khởi công: dự kiến quý 1/2020
 • Thời gian bàn giao: đang cập nhật
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ lâu dài
 • Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ
Đăng ký nhận thông tin miễn phí

Vị Trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạchtrong tương lai, kết nối khu vực trung tâm Hà Nội và các quận huyện cũng như các tỉnh thành phía Tây Bắc như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60.5m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,…

Từ Vinhomes Wonder Park thuận tiện di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, rất thuận tiện ra vào khu vực nội thành.

Thuận tiện kết nối với khu trung tâm:

 • Cách khu vực Mỹ Đình và đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam khoảng 11km.
 • Cách Keangnam khoảng 12km.
 • Cách khu vực Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn khoảng 10km theo đường Tây Thăng Long
 • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 8km
 • Cách sân bay nội bài khoảng 40 phút di chuyển, với khoảng cách là hơn 30km.
Xem chi tiết vị trí dự án

                                    ĐĂNG KÝ ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

Sản Phẩm Tại Dự Án

Theo quy hoạch chi tiết 1/500, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích hơn 133ha với 2356 lô thấp tầng bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, nhà liền kề và 6 toà căn hộ chung cư (trong đó có 4 toà cao 5 tầng, 1 toà cao 16 tầng và 1 toà cao 22 tầng). Tất cả các loại sản phẩm này đều được cấp sổ đỏ lâu dài vĩnh viễn, trừ loại hình sản phẩm shophouse khối đế toà chung cư.

Tổng Mặt Bằng Dự Án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hiện tại Tập Đoàn Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường vì vậy tôi cũng chưa có mặt bằng chuẩn của dự án, và các thông tin trên thị trường hiện tại đều chỉ là mang tính chất dự kiến dựa vào các thông tin rò rỉ. Ở phần dưới là quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất thuộc quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 của dự án Vinhomes Đan Phượng.

Theo thông tin rò rỉ thì mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được chia làm 3 phân khu với tên gọi: phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Và trong cả 3 phân khu thì đều có tất cả các loại sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, nhà liền kề.

Phân Khu Ánh Dương

Phân Khu Thời Đại

Phân Khu Hoàng Gia

Giá Bán

Như phần trên tôi đã viết thì Tập Đoàn Vingroup chưa công bố dự án ra thị trường nên hiện tại cũng chưa có giá bán của dự án Vinhomes Đan Phượng, suy ra các thông tin nói về mức giá bán Vinhomes Đan Phượng trên thị trường thì đều là thông tin không chính xác.

Tuy nhiên dưới đây tôi sẽ liệt kê ra giá một số khu đất và dự án xung quanh và giá bán của 1 số dự án tương tự của Vingroup để anh chị có thể hình dung sơ bộ về mức giá đất của khu vực cũng như có những phán đoán cảm quan ban đầu về giá của dự Vinhomes Đan Phượng.

 • Nhà thổ cư trong ngõ: giá từ 15 đến 25 triệu/m2
 • Đất dịch vụ ở cạnh dự án: giá từ 45 đến 55 triệu/m2
 • Đất dự án gần đó: giá từ 28 đến 50 triệu/m2
 • Đất các dự án khu Tây Hồ Tây, Ciputra có giá trung bình từ 130 đến 250 triệu/m2
 • Xem chi tiết: bảng giá bán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Chính Sách Bán Hàng

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Vinhomes Ocean Park để anh chị có thể hình dung về chính sách bán hàng sản phẩm biệt thự của Vingroup. Hiện tại Tập Đoàn Vingroup chưa công bố dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, tôi sẽ  cập nhật chính sách bán hàng của dự án khi Vingroup công bố.

Theo kinh nghiệm gần 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup thì tôi thấy rằng chính sách bán hàng các dự án của Vingroup thường chia ra làm 2 phần chính như sau:

 •  Tiến độ thanh toán: chính là phần để chúng ta biết cần đặt cọc với số tiền bao nhiêu, thời gian ký các loại giấy tờ hợp đồng liên quan và các mốc thời hạn thanh toán tiền từng đợt
 •  Hỗ trợ ngân hàng: là phần để chúng ta biết là có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị căn nhà, ngân hàng cho vay là ngân hàng nào. Còn các điều khoản chi tiết khi vay hay điều kiện để được vay thì chúng ta cần làm việc và gửi hồ sơ trực tiếp cho cán bộ phụ trách của ngân hàng. Theo lịch sử thì từ trước tới nay thì Techcombank luôn luôn là ngân hàng chiến lược hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua dự án của Vingroup, thậm chí có nhiều dự án thì Techcombank là đơn vị độc quyền cho vay.

Và theo phán đoán của tôi thì dự án Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và song song với đó là chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất giống như là các dự án trước đây của Vingroup.

Nghĩa là khi khách hàng vay vốn để mua căn nhà tại Vinhomes Wonder Park thì sẽ chỉ cần trả tiền gốc mà không cần trả tiền lãi trong một khoảng thời gian nhất định (với các dự án biệt thự liền kề thì thời gian này thường là từ 12 đến 18 tháng), còn sau thời gian ưu đãi lãi suất thì khách hàng cần trả lãi theo bảng lãi suất của ngân hàng quy định vào thời điểm đó.

Tiến Độ Xây Dựng

 • Ngày 6/10/2019, chủ đầu tư đã động thổ dự án và bắt đầu quây tôn xung quanh dự án. Hiện tại việc quây tôn đã cơ bản hoàn thành.
 • Trong thời gian qua, chủ đầu tư cùng với chính quyền địa phương đang tiến hành giải phóng mặt bằng đền bù cho những hộ dân cuối cùng có đất ở trong dự án.
 • Theo thông tin tôi cập nhật được từ cơ quan nhà nước thì hiện tại dự án đang hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng của giấy tờ pháp lý để có đủ điều kiện tiến hành khởi công xây dựng cũng như giới thiệu dự án Vinhomes Wonder Park tới khách hàng.
Xem thêm tiến độ dự án

Các tiện ích tại Vinhomes Đan Phượng

Hệ thống y tế Vinmec

Trung tâm thương mại Vincom

Sân thể thao

Cụm Bể bơi

Trường học Vinschool

Hệ thống an ninh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vinhomes Đan Phượng - Ngô Quốc Dũng
Phản hồi của quý khách về bài viết này
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.1593.999