Chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức giới thiệu dự án Vinhomes Đan Phượng ra ngoài thị trường. Vậy nên các thông tin về nhà liền kề Vinhomes Đan Phượng hiện tại đều là dự đoán dựa vào các tài liệu rò rỉ. Cũng như dựa trên thông các dự án biệt thự trước đây của Vingroup.
Với kinh nghiệm 7 năm bán hàng các dự án của Tập Đoàn Vingroup, tôi thấy loại hình nhà liền kề có một số đặc điểm sau:

 • Thường có 3 loại: nhà liền kề 1 mặt thoáng, nhà liền kề 2 mặt thoáng và nhà liền kề góc.
 • Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài, nội thất trong nhà khách hàng tự hoàn thiện theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của từng người.
 • Diện tích đất của các căn nhà liền kề thường dao động từ 70m2 đến 120m2.
 • Mật độ xây dựng trung bình khoảng 75% – 80%. Có sân trước nhà, một số căn diện tích lớn có cả sân trước và sân sau nhà.

Hình ảnh minh hoạ (Không phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Các Loại Diện Tích Liền Kề Vinhomes Đan Phượng

Dự kiến nhà liền kề ở Vinhomes Đan Phượng rất đa dạng từ vị trí cho đến diện tích. Cả 3 phân khu đều có loại hình sản phẩm này, khách hàng thích ở khu đông vui tiện mua sắm nên lựa chọn phân khu Ánh Dương, khách hàng thích gần cụm tiện ích nên chọn phân khu Thời Đại, khách hàng thích không gian yên tĩnh nên chọn phân khu Hoàng Gia.

Các diện tích rất đa dạng như: 72m2, 80m2, 88m2, 96m2, 112m2, 120m2,… Các loại sản phẩm này đều có mặt tiền là 8m và chiều dài từ 9m đến 15m. Chi tiết ở các ảnh và chú thích bên dưới.

Diện tích 72m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 9m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 80m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 10m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 88m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 11m

(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 96m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 12m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 112m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 14m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Diện tích 120m2

Chiều rộng 8m x chiều dài 15m
(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

       ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT LIỀN KỀ VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Liền Kề Phân Khu Ánh Dương

Dự kiến phân khu Ánh Dương sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Phân khu này có đầy đủ các sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse. Trong đó có hầu hết các loại diện tích của loại hình nhà liền kề Vinhomes Đan Phượng: từ 72m2 đến 120m2.

Trong phân khu Ánh Dương có trung tâm thương mại Vincom và rất nhiều dãy shophouse. Khá thuận tiện cho việc mua sắm và các nhu cầu ăn uống, cafe. Ngoài ra đối diện phân khu Ánh Dương là chợ Gối, thuận tiện cho việc mua các loại loại thực phẩm tươi sống và các loại gia vị truyền thống.

Mặt bằng dự kiến phân khu Ánh Dương

(Chưa phải là thông tin chính thức của chủ đầu tư)

Các Lý Do Nên Mua Liền Kề Vinhomes Đan Phượng

Chủ đầu tư số 1 Việt Nam – Vingroup

 • Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành và hùng mạnh nhất Việt Nam. “Ở nhà Vinhomes, đi xe Vinfast, đi chợ Vinmart, mua sắm Vincom, du lịch Vinpearl, ăn uống VinEco, học tập Vinschool, chăm sóc sức khỏe Vinmec, thanh toán qua VinID…”.
 • Sản phẩm, dịch vụ của Vingroup đã và đang bao phủ hầu hết các mặt của đời sống người Việt. Vingroup là chủ đầu tư uy tín, đẳng cấp số 1 Việt Nam.
Tây Thăng Long và Vinhomes Đan Phượng

Kết nối giao thông thuận tiện

 • Sau này khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ dự án Vinhomes Wonder Park tới Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt nên có thể di chuyển với tốc độ ổn định và không lo gặp phải vấn đề tắc đường.
 • Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch rộng 60,5m2 bắt đầu từ Võ Chí Công đến Thị Xã Sơn Tây. Đi qua các huyện Đan Phượng, Phúc Thọ.

An ninh đa lớp nghiêm ngặt 24/24

 • Bao gồm bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh ở cổng chào, lối vào khu đô thị; lực lượng phản ứng nhanh tuần tra cơ động 24/24. Ngoài ra có hệ thống camera an ninh hồng ngoại cả ngày lẫn đêm,…
 • Lực lượng an ninh bảo vệ của Vinhomes được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi công ty Vincom Security (công ty con của Vingroup). Điều này sẽ mang lại sự an tâm cho các cư dân trong khi sinh sống tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tiềm năng tăng giá cao

 • Hiện tại tuyến đường Tây Thăng Long rộng 60,5m đang được triển khai thi công ngày đêm. Khi hoàn thành thì quãng đường từ Vinhomes Đan Phượng tới khu Tây Hồ Tây chỉ khoảng hơn 8km.
 • Giá đất ở khu vực Tây Hồ Tây đang dao động trong khoảng 130 triệu/m2 đến 250 triệu/m2. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, để có được đại đô thị quy mô hơn 133ha là điều không dễ. Vì vậy liền kề Vinhomes Wonder Park sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

Layout Thiết Kế Nhà Liền Kề Các Dự Án Của Vingroup

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường vì vậy cũng chưa có các hình ảnh về phối cảnh hay layout của nhà liền kề. Vì vậy ở phần dưới tôi giới thiệu về layout thiết kế các dự án trước đây của Vingroup để các anh chị hình dung và tham khảo thêm.

Thiết kế liền kề ở dự án Vinhomes Thăng Long

Thiết kế liền kề ở dự án Vinhomes Marina Hải Phòng

Mẫu Nhà Liền Kề Các Dự Án Của Vingroup

Dưới đây là ảnh chụp thực tế tại dự án The Harmony – Vinhomes Riversdie. Để các anh chị có thể hình dung về loại hình nhà liền kề. Tất cả đều được hoàn thiện mặt ngoài giống nhau, còn bên trong để thô để khách hàng tự hoàn thiện theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

Giá Bán Liền Kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hiện tại chưa có giá bán liền kề Vinhomes Đan Phượng do chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức công bố dự án. Theo thông tin tôi cập nhật được từ các cơ quan nhà nước thì hiện tại Tập Đoàn Vingroup đang hoàn thiện các khâu pháp lý cuối cùng để giới thiệu dự án ra thị trường trong thời gian tới.

Để các anh chị có thể hình dung về mức giá của khu vực xung quanh dự án Vinhomes Đan Phượng. Dưới đây là giá bán hiện tại của một số khu đất và dự án xung quanh, được tôi cập nhật vào tháng 3/2020.

Giá đất xung quanh:

 • Nhà thổ cư trong ngõ: giá từ 15 đến 25 triệu/m2
 • Đất dịch vụ ở cạnh dự án: giá từ 45 đến 60 triệu/m2
 • Đất dự án gần đó: giá từ 28 đến 50 triệu/m2
 • Đất các dự án ở khu Tây Hồ Tây, Ciputra (cách Vinhomes Đan Phượng
  hơn 8km theo đường Tây Thăng Long) có giá trung bình từ 130 đến 250 triệu/m2

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Chính Sách Bán Hàng Liền Kề Vinhomes Đan Phượng

Chính sách bán hàng là phần rất quan trọng trong quá trình tìm hiểu và quyết định mua một dự án bất động sản. Tuy nhiên hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố chính sách bán hàng của dự án Vinhomes đan Phượng. Với kinh nghiệm 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup, tôi thấy chính sách bán hàng với sản phẩm nhà liền kề được chia ra các phần chính như sau:

Tiến độ thanh toán:

Chính là phần để các anh chị biết khi quyết định mua nhà cần đặt cọc với số tiền bao nhiêu. Thời gian ký các loại giấy tờ hợp đồng liên quan như thế nào. Các mốc thời hạn thanh toán, số tiền cần đóng tiền từng đợt. Cũng như là tiến độ xây dựng dự kiến của dự án và thời gian bàn giao nhà tới khách hàng.

Hỗ trợ ngân hàng:

Đây là phần để các anh chị biết là có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị căn nhà, ngân hàng cho vay là ngân hàng nào. Còn các điều khoản chi tiết khi vay hay điều kiện để được vay thì các anh chị cần làm việc và gửi hồ sơ trực tiếp cho cán bộ phụ trách của ngân hàng. Theo kinh nghiệm từ trước tới nay, Techcombank luôn luôn là ngân hàng chiến lược tài trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà tại các dự án của Tập Đoàn Vingroup.

Theo phán đoán của tôi thì dự án Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ được ngân hàng Techcombank tài trợ cho vay vốn và song song với đó là chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất giống như là các dự án trước đây của Vingroup.

Dưới đây là chính sách bán hàng biệt thự của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để anh chị tham khảo.

Tổng Mặt Bằng Và Các Phân Khu

Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến có 3 phân khu với tên gọi: phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Với quy mô sản phẩm là: 6 toà chung cư và 2356 lô thấp tầng. Trong đó loại sản phẩm nhà liền kề có ở cả 3 phân khu với số lượng lên tới hơn 1500 căn. Dưới đây là tổng mặt bằng dự kiến và các phân khu ở dự án Vinhomes Đan Phượng.

Tổng Mặt Bằng (Dự Kiến)

Phân Khu Ánh Dương

Phân Khu Thời Đại

Phân Khu Hoàng Gia

Các Tiện Ích Tại Dự Án Vinhomes Đan Phượng

Khi sinh sống tại liền kề Vinhomes Đan Phượng, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp. Hệ thống trường học Vinschool, hệ thống chăm sóc sức khoẻ Vimec, cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống hồ cảnh quan và cây xanh… Chắc chắn Vinhomes Đan Phượng sẽ là khu đô thị đáng sống ở khu vực phía tây thủ đô.

Trường học Vinschool

Hệ thống y tế Vinmec

Trung tâm thương mại Vincom

Hệ thống an ninh

Bể bơi

Sân thể thao

       ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT LIỀN KỀ VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Vinhomes đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 096.908.9999

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tham quan căn hộ mẫu thực tế

vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999
   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999