Với quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Đan Phượng là một trong các dự án lớn tại Hà Nội được Tập Đoàn Vingroup phát triển đồng bộ các quần thể tiện tích, dịch vụ. Nơi đây được quy hoạch như một thành phố  thu nhỏ hiện đại, năng động. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới anh chị các thông tin về mặt bằng dự án, các phân khu. Cùng với đó là một số mẫu thiết kế và ảnh một số căn ở các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể của dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được rò rỉ trên thị trường.

Đây là mặt bằng rò rỉ trên thị trường (Không phải mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư)
Không phải mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư

               ĐĂNG KÝ NHẬN MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ QUA EMAIL

Dự án Vinhomes Wonder Park có quy mô 6 toà căn hộ chung cư và 2356 căn thấp tầng. Theo thông tin rò rỉ dự án sẽ được chia làm 3 phân khu với các tên gọi như sau: phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Tất cả các phân khu đều có các loại hình sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, liền kề… Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng có thu nhập cao. Những khách hàng muốn có một nơi đầy đủ tiện ích, thanh bình để tránh xa với ồn ào, khói bụi nơi thành thị đông đúc.

Dưới đây tôi sẽ đi vào chi tiết đặc điểm của các phân khu trong dự án để các anh chị tham khảo.

Tham khảo vị trí đắc địa của dự án

Phân Khu Ánh Dương (The Light)

Phân khu Ánh Dương là phân khu có một cạnh chính là trục đường 422 hiện hữu (trong tương lai sẽ được mở rộng lên 24m). Đây cũng là phân khu gần với đường Tây Thăng Long trong tương lai nhất. Trong phân khu ánh Dương bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm thấp tầng như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse.

Ngoài ra trong phân khu Ánh Dương còn có: trung tâm thương mại Vincom rất thuận tiện cho mua sắm và trường học Vinschool. Đây cũng sẽ là phân khu sầm uất, sôi động nhất trong tương lai vì có trung tâm thương mại Vincom và tỉ lệ shophoue rất nhiều.

Phân Khu Ánh Dương bao gồm các sản phẩm sau:

Các căn nhà sẽ được xây 4 tầng với mật độ xây dựng trung bình khoảng 75%. Dự kiến sẽ được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài giống như các dự án khác của Vingroup.

Dự kiến đây sẽ là phân khu được chủ đầu tư mở bán đầu tiên trong thời gian tới khi dự án hoàn thiện các khâu cuối cùng của hồ sơ pháp lý.

Bảng giá Vinhomes Đan Phượng

Phân khu Thời Đại (The Times)

Theo tổng mặt bằng thì phân khu Thời Đại nằm ở giữa 2 phân khu Ánh Dương và Hoàng Gia. Phân khu Thời Đại rất gần với hệ thống tiện ích của dự án như: hồ cảnh quan & cây xanh, cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời, cụm sân thể thao & máy tập gym, quảng trường trung tâm,…

Theo các thông tin rò rỉ thì phân khu Thời Đại cũng có đầy đủ các loại hình sản phẩm thấp tầng như: biệt thự, shophouse, nhà liền kề giống như ở phân Khu Ánh Dương.

Theo quy hoạch 1/500 thì các sản phẩm cũng sẽ được xây 4 tầng với mật độ xây dựng khoảng 75%.

Phân Khu Hoàng Gia (The Royal)

Phân khu Hoàng Gia là phân khu phía trên gần với đê Thượng Cát, gần sông Hồng nhất trong 3 phân khu. Nơi đây được quy hoạch chủ yếu là các biệt thự song lập, liền kề diện tích lớn. Và một số căn đơn lập, còn số lượng shophouse rất ít.

Nơi đây được quy hoạch thành một khu tương đối riêng biệt, yên tĩnh. Nhưng từ phân khu Hoàng Gia đi tới các cụm tiện ích trung tâm cũng không quá xa. Phân khu này sẽ phù hợp với các khách hàng tầm trung niên trở đi. Những người mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tiến độ dự án Vinhomes Đan Phượng

Mặt Bằng Biệt Thự Đơn Lập

Ở dự án Vinhomes Wonder Park số lượng biệt thự đơn lập tương đối hạn chế. Chỉ có 23 căn biệt thự đơn lập trong cả 3 phân khu. Diện tích dự kiến của loại sản phẩm này dao động trong khoảng từ 280m2 – 450m2. Thường là những căn góc ở các dãy đường của các phân khu. Các căn biệt thự đơn lập sẽ phù hợp với các khách hàng có tài chính dư dả và có nhiều thành viên gia đình cùng sinh sống. Thường được hoàn thiện rất tỉ mỉ với nội thất cao cấp và khác biệt.

Dưới đây là ảnh chụp thực tế và layout thiết một số căn biệt thự đơn lập ở các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động. Thường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với chiều cao từ 3 đến 4 tầng. Tất cả đều được hoàn thiện mặt ngoài theo mẫu và tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Bên trong nhà để thô để các khách hàng tự hoàn thiện theo mong muốn, sở thích và gu thẩm mỹ riêng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ảnh chụp một số biệt thự đơn lập các dự án của Vingroup

Layout thiết kế một số biệt thự đơn lập các dự án của Vingroup

Mặt Bằng Biệt Thự Song Lập

Dự án Vinhomes Đan Phượng có khoảng hơn 250 căn biệt thự song lập cả 3 phân khu Ánh Dương, Thời Đại, Hoàng Gia. Diện tích dự kiến của loại sản phẩm này dao động trong khoảng từ 210m2 – 270m2. Các căn biệt thự song lập chủ yếu ở phân khu Hoàng Gia. Nơi được thiết kế tạo ra không gian thanh bình, yên tĩnh để các cư dân tận hưởng cuộc sống sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Dưới đây là ảnh chụp thực tế và layout thiết một số căn biệt thự song lập ở các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động. Chủ yếu được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với chiều cao từ 3 đến 4 tầng. Bên ngoài được hoàn thiện theo tiêu chuẩn và phong cách giống nhau. Bên trong nhà để thô, các khách hàng tự hoàn thiện theo sở thích, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.

Ảnh chụp một số biệt thự song lập các dự án của Vingroup

Layout thiết kế một số biệt thự song lập các dự án của Vingroup

Mặt Bằng Shophouse

Dự án Vinhomes Wonder Park có khoảng gần 500 căn shophouse thấp cả 3 phân khu Ánh Dương, Thời Đại, Hoàng Gia. Ngoài ra có thể có thêm loại shophouse chân đế ở 6 toà nhà chung cư. Shophouse thấp tầng có diện tích đất dao động trong khoảng từ 96m2 – 200m2. Theo quy hoạch sẽ được xây dựng 4 tầng với mật độ xây dựng trung bình khoảng 75%. Chủ yếu ở phân khu Thời Đại và Hoàng Gia, nơi gần với trung tâm thương mại Vincom và cụm công viên trung tâm.

Dưới đây là ảnh chụp shophouse các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động kinh doanh. Và các mẫu layout thiết kế shophouse để các anh chị tham khảo.

Ảnh chụp một số shophouse các dự án của Vingroup

Mặt Bằng Liền Kề

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có khoảng hơn 1500 căn liền kề ở cả 3 phân khu Ánh Dương, Thời Đại, Hoàng Gia. Liền kề Vinhomes Đan Phượng có diện tích đất dao động trong khoảng từ 72m2 – 120m2. Đều có mặt tiền là 8m và chiều dài từ 9m đến 15m. Các căn liền kề được xây dựng 4 tầng với mật độ xây dựng trung bình là 75%. Loại hình sản phẩm này được phân bố đều ở cả 3 phân khu Ánh Dương, Thời Đại, hoàng Gia.

Dưới đây là ảnh chụp nhà liền kề các dự án của Vingroup đã đi vào hoạt động, cư dân đã về ở. Và các mẫu layout thiết kế liền kề để các anh chị tham khảo trước.

Ảnh chụp một số nhà liền kề các dự án của Vingroup

Layout thiết kế một số liền kề nhà các dự án của Vingroup

             ĐĂNG KÝ ĐI THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Vinhomes đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 096.908.9999

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tham quan căn hộ mẫu thực tế

vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999
   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999