Hiện tại Tập Đoàn Vingroup chưa chính thức công bố dự án Vinhomes Wonder Park ra ngoài thị trường. Chính vì vậy các thông tin về biệt thự Vinhomes Đan Phượng thời điểm này đều mang tính dự đoán dựa vào các thông tin rò rỉ. Cũng như dựa đặc điểm các dự án biệt thự trước đây của Vingroup để khách hàng dễ hình dung.

Theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500, dự án Vinhomes Wonder Park có 6 toà căn hộ chung cư và 2356 lô thấp tầng. Theo thông tin rò rỉ, dự án có 3 phân khu với tên gọi: phân khu Ánh Dương (The Light), phân khu Thời Đại (The Times), phân khu Hoàng Gia (The Royal). Trong cả 3 phân khu thì đều có tất cả các loại sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shohouse, nhà liền kề.

Theo thông tin rò rỉ trên thị trường thì cả 3 phân khu Thời Đại, Ánh Dương và Hoàng Gia đều có loại sản phẩm biệt thự đơn lập. Tuy nhiên số lượng biệt thự đơn lập ở dự án Vinhomes Đan Phượng rất hạn chế. Dưới đây là tổng mặt bằng rò rỉ của dự án để các anh chị hình dung và đây không phải là mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư.

Phân Khu Ánh Dương

Phân Khu Thời Đại

Phân Khu Hoàng Gia

Phân Khu Ánh Dương

Theo thông tin rò rỉ thì phân khu Ánh Dương sẽ là phân khu đầu tiên được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới, sau khi hoàn thành xong tất cả các giấy tờ pháp lý cần thiết của dự án. Phân khu Ánh Dương có đầy đủ tất cả các loại hình sản phẩm thấp tầng: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse. Và trong phân khu Ánh Dương chỉ có 5 căn biệt thự đơn lập (có màu da cam ở trong ảnh bên dưới)

Phân khu Ánh Dương có một mặt tiếp giáp trục đường 422 hiện hữu (sắp tới được mở rộng lên 24m). Trong phân khu có hệ thống trường học Vinschool, hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Đặc biệt phân khu này rất gần với trục đường Tây Thăng Long trong tương lai, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra bên cạnh phân khu Ánh Dương là chợ Gối, tiện cho việc mua các loại đồ tươi sống hoặc các loại gia vị truyền thống mà nhiều khi trong siêu thị không có sẵn.

Giá Bán Biệt Thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Như phần trên tôi đã viết thì Tập Đoàn Vingroup chưa công bố dự án ra thị trường nên hiện tại cũng chưa có giá bán của dự án Vinhomes Đan Phượng. Vì vậy các thông tin nói về mức giá bán Vinhomes Đan Phượng trên thị trường thì đều là thông tin không chính xác. Tuy nhiên dưới đây tôi sẽ liệt kê ra giá một số khu đất và dự án xung quanh và giá bán của 1 số dự án tương tự của Vingroup. Để anh chị có thể hình dung sơ bộ về mức giá đất của khu vực cũng như có những phán đoán cảm quan ban đầu về giá bán Vinhomes Đan Phượng.

 • Nhà thổ cư trong ngõ: giá từ 15 đến 25 triệu/m2
 • Đất dịch vụ ở cạnh dự án: giá từ 45 đến 60 triệu/m2
 • Đất dự án gần đó: giá từ 28 đến 50 triệu/m2
 • Đất các dự án ở khu Tây Hồ Tây, Ciputra (cách Vinhomes Đan Phượng hơn 8km theo đường Tây Thăng Long trong tương lai) có giá trung bình từ 130 đến 250 triệu/m2

Chính Sách Bán Hàng Biệt Thự Vinhomes Đan Phượng

Theo kinh nghiệm gần 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup thì tôi thấy rằng chính sách bán hàng các dự án của Vingroup thường chia ra làm 2 phần chính như sau:

 •  Tiến độ thanh toán: chính là phần để chúng ta biết cần đặt cọc với số tiền bao nhiêu, thời gian ký các loại giấy tờ hợp đồng liên quan và các mốc thời hạn thanh toán tiền từng đợt.
 •  Hỗ trợ ngân hàng: là phần để chúng ta biết là có thể vay tối đa bao nhiêu % giá trị căn nhà, ngân hàng cho vay là ngân hàng nào. Còn các điều khoản chi tiết khi vay hay điều kiện để được vay thì chúng ta cần làm việc và gửi hồ sơ trực tiếp cho cán bộ phụ trách của ngân hàng. Theo lịch sử thì từ trước tới nay thì Techcombank luôn luôn là ngân hàng chiến lược hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua dự án của Vingroup.

Và theo phán đoán của tôi thì chính sách dự án cũng sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và song song với đó là chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất giống như là các dự án trước đây của Vingroup.
Dưới đây là chính sách bán hàng biệt thự của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để anh chị tham khảo.

Các tiện ích tại dự án Vinhomes Đan Phượng

Cũng giống như tất cả các đại dự án trước đây của Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Thăng Long,… thì dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ có quần thể tiện ích đẳng cấp phục vụ các cư dân tương lai như: trường học Vinschool, hệ thống y tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, hệ thống an ninh 24/7 chuyên nghiệp, cụm bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng với nhiều hệ thống tiện ích khác… Hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu cho các cư dân. Giúp tạo ra một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy giống như slogan của chủ đầu tư: “Vinhomes – Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Trường học Vinschool

Hệ thống y tế Vinmec

Trung tâm thương mại Vincom

Hệ thống an ninh

Bể bơi

Sân thể thao

Một Số Dự Án Biệt Thự Của Vinhomes Cư Dân Đã Về Ở

Để anh chị có thể hình dung dễ hơn về dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng trong tương lai, thì dưới đây tôi chia sẻ một số hình ảnh tại các dựa án đã được đưa vào hoạt động. Và đại đa số khách hàng đều hài lòng khi sinh sống ở các đô thị do Tập Đoàn Vingroup triển khai. Các khách hàng không chỉ hài lòng về hệ thống quần thể tiện ích; mà đây còn là nơi giao lưu gắn kết mọi người, tạo ra các cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp.

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Vinhomes đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 096.908.9999

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tham quan căn hộ mẫu thực tế

vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999
   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999