Công ty Cổ phần Vinhomes vừa công bố chương trình siêu ưu đãi “Vinhomes Priority” – 3 KHÔNG với đặc quyền chưa từng có tại Việt Nam: KHÔNG đồng vốn; KHÔNG áp lực tài chính; KHÔNG chờ đợi. Theo đó, chương trình Vinhomes Priority được áp dụng đồng thời tại 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TPHCM). Vậy chính sách này có điều gì đặc biệt? Phù hợp với những ai và thủ tục như thế nào? thì mời quý anh chị tham khảo bài viết dưới đây.

chinh-sach-0-dong-von-smart-city
Vinhomes Priority – Chính sách siêu ưu đãi của Vinhomes

Chi tiết về chương trình “Vinhomes Priority – 3 KHÔNG” siêu ưu việt

Thời điểm này có rất nhiều quý anh chị khách hàng đang rất tò mò về chương trình Vinhomes Priority là chương trình siêu ưu việt chưa từng có với ưu thế 3 KHÔNG đột phá mang đến những ưu đãi vượt ngoài mong đợi và cơ hội cực kỳ hiếm có để sở hữu căn hộ của Vinhomes. Có thể nói đây là lần đầu tiên trên thị trường Bất động sản Việt Nam khi bạn đi mua nhà hoặc bạn có nhu cầu đầu tư bất động sản mà bạn không cần phải bỏ ra số lượng vốn quá lớn.

Đây được coi là sự phối hợp nhịp nhàng giữa Chủ đầu tư Vinhomes và toàn bộ các ngân hàng đối tác chiến lược của Vinhomes đã đưa ra chính sách siêu ưu việt để tiếp cận được với đại đa số phân khúc khách hàng khác nhau khi có nhu cầu mua bất động sản hoặc đầu tư bất động sản của Vinhomes.

Chương trình “3 KHÔNG” có 3 nội dung chính như sau:

KHÔNG ĐỒNG VỐN ĐẦU TƯ

Thay vì theo thông lệ trước đây bạn cần có 20-30% vốn tự có để nộp cho Chủ đầu tư và phần còn lại lên đến 80% là Vinhomes cùng đối tác chiến lược là các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với hỗ trợ lãi suất 0% trong khoảng thời gian từ 18 – 36 tháng tùy từng chính sách của từng điểm. Tuy nhiên với chương trình này thì bạn chỉ cần khoản tiền cọc là 50 triệu (Vinhomes sẽ trả lại khi bạn nhận sổ đỏ kèm theo lãi suất tính cho 50 triệu đó trong suốt thời gian bạn gửi cho Vinhomes).

Điều kiện để được mua theo chính sách Vinhomes Priority là bạn cần có tài sản đảm bảo khác ngoài căn hộ bạn sắp mua và tài sản đảm bảo này có giá trị không quá lớn ví dụ: bất động sản, cổ phiếu, chứng khoán hoặ sổ tiết kiệm tương đương 20-30% vốn tự có để thế chấp. Phần còn lại sẽ thế chấp vào chính căn hộ khách hàng sẽ mua.

KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH

Chủ đầu tư Vinhomes phối hợp với các đối tác ngân hàng chiến lược cho vay đến 35 năm. Khách hàng được vay lên đến 100% giá trị căn hộ với thời gian kéo dài đến 35 năm thì phần tiền gốc trong các năm đầu tiên sẽ có giá trị rất thấp và được hỗ trợ lãi suất 0% từ 18 tháng -34 tháng nên sẽ không bị áp lực tài chính trong thời gian ban đầu cho cả khách hàng có nhu cầu để ở và khách hàng đầu tư.

KHÔNG CHỜ ĐỢI:

Hiện nay ở cả 3 Đại đô thị của Vinhomes đang triển khai: Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm), Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ), Vinhomes  Grand Park (Quận 9) đều đã và đang đi vào vận hành với hệ thống tiện ích ưu việt và đều có các phân khu sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng để ở hoặc khai thác kinh doanh được luôn mà không cần phải chờ đợi. Cùng với đó thủ tục làm hồ sơ vay cũng đơn giản, không quá rườm rà.

Theo đó, đặc quyền “3 Không” với ‘6 bước” quy trình mua nhà cực kỳ đơn giản, rút ngắn tối đa thời gian và thủ tục, mang tới cho bạn cơ hội về ở và đầu tư nhanh chóng.Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đặt cọc chỉ với 50 triệu đồng/căn hộ.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ mua nhà 0 đồng vốn với ngân hàng.
 • Bước 3: Ngân hàng giải ngân 20% – 30% GTCH (không bao gồm cọc) chỉ trong 15 ngày từ ngày ký nhận thanh toán đặt cọc.
 • Bước 4: Ký hợp đồng mua bán chỉ trong vòng 2 ngày.
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân 70% – 80% GTCH còn lại chỉ trong 15 ngày (*) từ ngày ký hợp đồng mua bán.
 • Bước 6: NHẬN NHÀ VỀ Ở/CHO THUÊ SINH LỜI NGAY!

chinh-sach-0-dong-smart-city

Chương trình Vinhomes Priority – 3 KHÔNG phù hợp với những ai?

Mỗi chính sách hay mỗi chương trình tại mỗi thời điểm mỗi thời điểm sẽ hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Chương trình Vinhomes Priority hiện nay như một chính sách đột phá trên thị trường, tuy nhiên không phải nó đều phù hợp với tất cả mọi khách hàng vì mỗi khách hàng có điều kiện tài chính và mục đích khác nhau. Chính sách mua nhà 3 KHÔNG sẽ thực sự phù hợp với các nhóm khách hàng như sau:

chuong-trinh-vinhomes-priority-smart-city

 • Chương trình này sẽ rất có lợi cho những khách có tài sản bảo đảm đang có giá trị sinh lời, ví dụ sổ tiết kiệm đang sinh lãi, nhà cũ đang cho thuê kinh doanh, tiền đang đầu tư ở cổ phiếu và chứng khoán chưa rút ra ngay được…vì chẳng mất chi phí cơ hội nào, so với phương án thanh toán tiền mặt. Như thế là rất lợi vì tiền 30% vẫn còn đang đẻ ra tiền, mà vẫn phát sinh được giá trị đầu tư mới.
 • Khách hàng là các gia đình trẻ có công việc ổn định với dòng tiền thu nhập tốt mà chưa có đủ 30% luôn, thiếu chút ít thôi, thì sau này khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất, thanh toán nhà dần theo năng lực thời điểm đấy.
 • Khách hàng trẻ có tiềm lực của bố mẹ nhưng mà cũng thích tự lập, có thể mượn sổ tiết kiệm hoặc tài sản của bố mẹ làm chỗ dựa tài chính sau 02 năm đã có căn nhà của tự mình kiếm được.
 • Một số gia đình đã có căn hộ tại dự án ở khu vực lân cận nhưng muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống tại các đại đô thị thông minh đẳng cấp Vinhomes, với 2 tài sản sở hữu cùng lúc: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống văn minh, đẳng cấp tiêu chuẩn Vinhomes, ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.
 • Giới đầu tư muốn gia tăng tài sản với hình thức đầu tư Bất động sản an toàn, sinh lời ngay mà không cần phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

Xem chi tiết: Cho thuê nhà Vinhomes Smart City

Một số hạn chế của chương trình Priority – 3 KHÔNG

Với chính sách 3 KHÔNG chưa từng có tiền lệ trên thị trường trong lĩnh vực Bất động sản. Lần đầu tiên đi mua nhà mà khách hàng không cần chuẩn bị vốn tự có đã có thể sở hữu căn hộ thương hiệu của Vinhomes. Tuy nhiên so với chính sách vay thông thường của Chủ đầu tư hỗ trợ vay 70-80% thì chương trình Vinhomes Priority sẽ có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

 • Thời gian hỗ trợ lãi suất 0% ngắn hơn so chính sách vay thông thường.
 • Việc chứng minh thu nhập sẽ cao hơn bởi vẫn phải chứng minh cho 100% giá trị căn hộ thay vì 70-80% như chính sách vay thông thường.
 • Cần có thêm một tài sản độc lập như: Bất động sản, ô tô, số tiết kiệm, cổ phiếu, chứng khoán,..để thế chấp tương ứng với 20-30% giá trị căn hộ ban đầu.

chinh-sach-0-dong-von-vinhomes-smart-city

Trên đây là một số thông tin về chương trình Vinhomes Priority với chính sách “3 KHÔNG” độc đáo, chương trình này mang đến cho khách hàng có mua nhà để ở cơ hội hưởng thụ ngay chất lượng sống đẳng cấp, rút ngắn thời gian tích lũy để sở hữu ngôi nhà mơ ước mang thương hiệu Vinhomes. Tuy nhiên không phải nó sẽ phù hợp với hầu hết khách hàng nên nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm chính sách Vinhomes Priority và đang còn băn khoăn mình có thực sự phù hợp hay không thì hãy gọi trực tiếp tới số: 0974.062.696 hoặc truy cập vào website https://ngoquocdung.com để được tư vấn trực tiếp.

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Giám đốc của Công ty cổ phần TimLand đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 097.4062.696

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên