Trường học liên cấp Vinschool – một trong những hệ thống tiện ích tại Vinhomes Đan Phượng đào tạo các bậc học từ Mầm non đến Trung học Phổ thông được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng cho con em cư dân có được môi trường giáo dục tốt nhất giúp phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Giới thiệu về mô hình trường học Vinschool của tập đoàn Vingroup

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, bắt đầu đi vào hoạt động năm 2013. Mô hình không lợi nhuận sẽ xây dựng mức học phí chuẩn dựa trên cơ sở lấy tổng chi phí dự kiến chia cho tổng số học sinh dự kiến cho từng năm học, tức là “KHÔNG CÓ LỢI NHUẬN”. Trường hợp số lượng học sinh không đạt mức tối đa theo dự kiến thì Tập đoàn Vingroup cam kết sẽ bù lỗ phần chi phí không có doanh thu này.

Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông, ươm mầm tinh hoa, đào tạo các em học sinh trở thành những công dân có đầy đủ trách nhiệm, phẩm chất, năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường học Vinschool không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa và triển khai những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà. Tập trung vào phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để tạo nên một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Vinschool hiện nay có các cơ sở tập trung tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh với các cấp đào tạo: Mầm mon, Tiểu học, THCS và THPT. Vinschool là trường học đầu tiên được Bộ Giáo dục và đào tạo cấp phép thực hiện chương trình tích hợp giữa chương trình của Cambridge và chương trình Việt Nam. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục, và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này.

Trường học Vinschool  tại Vinhomes Đan Phượng có điểm gì đặc biệt?

Môi trường học đường phát triển toàn diện

Một môi trường giáo dục chất lượng giúp con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, đảm bảo được sự an toàn là mong muốn của bất kỳ bậc cha mẹ nào. Vì vậy hiện nay không ít quý phụ huynh bỏ công sức tìm kiếm, chọn lựa, dành thời gian đi lại nhiều hơn để con được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Vingroup hiểu rõ rằng môi trường giáo dục có tác động rất lớn vào sự hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ đối với thế hệ trẻ. Vì thế Vinschool ra đời ngay tại các dự án của chủ đầu tư Vinhomes mang theo sứ mệnh không nhỏ là tạo ra một môi trường giáo dục tối ưu, đẳng cấp quốc tế, giúp cho quý phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dục cho con và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải đưa con đi học ở những nơi quá xa.

Tất cả các hệ thống trường học Vinschool đều được thiết kế với không gian nhiều cây xanh và đầy đủ các tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sư phạm đặc biệt, được trang bị toàn diện phương tiện để phát triển thể chất cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện tích chỉ có ở Vinschool

Trường học Vinschool tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường có cơ sở vật chất và dịch vụ học đường được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín và đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp đảm bảo cho việc dãy cũng như chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh với sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn Vingroup.

Các phòng học được thiết kế rộng rãi, bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Ở bên ngoài mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ dạy và học hiện đại.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vinhomes còn trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại cho Vinschool bao gồm: bể bơi trong nhà, thư viện, nhà thi đấu đa năng, phòng thí nghiệm, Bàn ghế có thể dễ xoay chuyển để các em tạo nhóm để cùng học hoặc làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên, các em học sinh được tạo điều kiện tiếp cận với những môn học của thế kỷ 21 như Khoa học, lập trình Robotics…

Thư viện hiện đại là nơi yêu thích của các bạn học sinh.

Chất lượng giáo dục tại Vinschool

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo mô hình của chương trình tú tài quốc tế IB. Trong đó các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng như các môn văn hóa. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Các em học sinh Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để thành công. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các em học sinh Vinschool khi các em luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi hàn lâm cũng như các sự kiện quốc tế.

Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế hay dành các học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giáo viên của Vinschool

Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên có vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường.

Vinschool chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống được triển khai bởi các giáo viên hội tụ đủ 3 yếu tố “Tâm – Tầm – Tài”. Trong đó:

 • Tâm: Là sự yêu nghề, tận tâm để cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 • Tầm: Có tầm nhìn có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện bản thân.
 • Tài: Giáo viên phải tự tin vào bản thân là một giáo viên giỏi, đã đào tạo được các học sinh thực tài, thành công được xã hội công nhận.

Cho đến nay, hệ thống trường đã quy tụ gần 1.400 giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Ngoài ra, trong quá trình công tác, tất cả các giáo viên Vinschool luôn tham gia các khóa huấn luyện cơ bản và chuyên ngành định kỳ bởi các chuyên gia nhà giáo giỏi trong ngành giáo dục.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool luôn được đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

Học phí của Vinschool tại Vinhomes Đan Phượng có đắt không?

Mức học phí của trường Vinschool cũng là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi ngoài chất lượng tốt thì học phí là vấn đề cơ bản để huynh cân đối đảm bảo tạo cơ hội  cho con em theo học một trong những trường hàng đầu Việt Nam được hay không? Hiện tại chưa có mức học phí cụ thể cho hệ thống Vinschool ở vinhome tân hội đan phượng, khách hàng có thể khảo mức học phí hiện tại của Vinschool như sau:

Dưới đây là mức học phí chính chính khóa cho hệ Mầm non và hệ Tiểu học, Trung học phổ thông khách hàng có thể tham khảo.

Hệ Mầm Non

Hệ Tiểu Học, Trung Học Vinschool

Ngoài ra còn thêm một số khoản phí khác như: Phí dịch vụ bán trú, phí phát triển nhà trường, phí học phẩm, phí dịch vụ xe buýt…

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông liên cấp lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vinschool là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vinschool tại Vinhomes Wonder Park tại Đan Phượng.

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty cổ phần Vinhomes đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 096.908.9999

Phản hồi của quý khách về bài viết này

đăng ký tư vấn các ưu đãi

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC TÒA

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tham quan căn hộ mẫu thực tế

vinhomes smart city

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng ký tư vấn TỪ dũng ngô

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Đăng ký tư vấn TỪ Ngô Quốc Dũng

  Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999
   NHẬN MIỄN PHÍ
   THÔNG TIN
   TƯ VẤN NHANH
   096.908.9999