Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ được mở bán đầu tiên tại dự án vinhomes smart city tây mỗ, đây là dòng căn hộ hiện đại thuộc phân khúc trung-cao cấp có mức giá tốt nhất trong các sản phẩm của Vinhomes phù hợp nhóm hàng thuộc giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, thích sự linh hoạt trong cuộc sống. Phân khúc này có gì đặc biệt thì mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Các phân khu Sapphire đang mở bán

Vừa qua việc Vingroup quy hoạch lại các dòng sản phẩm của Vinhomes đã gây nhiều bất ngờ cho nhiều khách hàng. Theo đó tại dự án Vinhomes Smart City được chủ đầu tư chia làm 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Các dự án của Vinhomes đã triển khai trước đây đều thuộc phân khúc Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Việc hội tụ đủ 3 dòng sản phẩm trong dự án là một ưu điểm rất lớn, dự án chính thức mở bán vào ngày 28/11/2019 và dòng sản phẩm được mở bán đầu tiên là Vinhomes Sapphire. Hiện tại chủ đầu tư đã cho ra mắt 4 phân khu Sapphire: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4.

Hot! Vinhomes đang mở bán phân khu Grand Sapphire với nhiều thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhu cầu an cư và đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng, mà quý anh chị không thể bỏ qua:  Căn hộ phân khu Vinhomes Grand Sapphire Smart City

Các loại căn hộ của Vinhomes Sapphire

Đối với các dự án Vinhomes đã triển khai thì hầu như các căn hộ được thiết kế với diện tích lớn. Việc lựa chọn một căn hộ cao cấp, sử dụng các dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi là điều mà nhiều khách hàng độc thân hoặc những khách hàng có tài chính chưa thực sự tốt sẽ khiến họ phải băn khoăn vì căn hộ lớn sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và tài chính. Hiểu được những băn khoăn đó, Vingroup đã cho ra mắt dòng căn hộ Vinhomes Sapphire và đã gây sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Căn hộ mẫu thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire.

Các căn hộ Vinhomes Sapphire sẽ được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Diện tích các căn hộ tại Vinhomes Sapphire có diện tích nhỏ hơn các căn hộ thuộc dòng Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond nhưng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, nhiều cửa sổ cùng ban công lớn sẽ giúp các căn hộ luôn thông thoáng mà mát mẻ.

Do diện tích căn hộ nhỏ nên tương ứng là mức giá thấp hơn phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng là những người trẻ đang có nhu cầu mua nhà nhưng tài chính không quá dư giả. Đồng thời, dòng căn hộ này cũng sẽ có chính sách bán hàng riêng vô cùng ưu đãi để tạo điều kiện cho người mua nhà dễ dàng tiếp cận căn hộ.

Hiện nay Vinhomes Sapphire ở Vinhomes Smart City đang có các loại căn hộ như sau:

  • Căn hộ Studio: diện tích 28m2 – 32m2; là thiết kế mà phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp không có tường ngăn cách tạo cảm giác không gian rộng hơn.
  • Căn hộ 1PN: diện tích 34m2
  • Căn hộ 1PN+1: diện tích 43m2 – 47m2; đây là loại căn thiết kế rất tối ưu khi có thêm một khoảng không gian đa năng để quý khách hàng có thể thiết kế thêm một phòng ngủ nhỏ, góc học tập hoặc không gian làm việc.
  • Căn hộ 2PN(1WC): diện tích 55m2; đây là căn hộ có 1 nhà vệ sinh tuy nhiên được thiết kế thông minh khi hai người có thể sử dụng đồng thời cùng một lúc. Đây cũng là kiểu thiết kế được rất nhiều khách hàng yêu thích.
  • Căn hộ 2PN+1(2WC): diện tích 63m2
  • Căn hộ 3PN: diện tích từ 75m2 – 80m2
  • Căn hộ 3PN+1: diện tích 94m2

Quý khách có thể thăm quan nhà mẫu của dự án tại đây: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smart City đẹp ấn tượng

Mặt bằng các phân khu Sapphire đang mở bán

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các tòa của các phân khu đang mở bán.

Thông tin mặt bằng phân khu Sapphire 1

Phân khu Sapphire 1 có vị trí kế cận đường Đại lộ Thăng Long, gồm có 5 tòa căn hộ và được mở bán đầu tiên tại dự án. Hiện nay số lượng căn tồn của phân khu này còn lại rất ít, chính vì vậy nên khách hàng không còn nhiều sự lựa chọn. Vì là phân khu mở bán đầu tiên nên giá rất tốt, sẽ bắt đầu bàn giao nhà vào tháng 10/2020. Sapphire 1 có ưu điểm rất lớn là gần ga Metro của tuyến đường sắt đô thị số 6 trong tương lai nên sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Thông tin tòa S1.01

Tòa S1.01 có chiều cao 34 tầng, mật độ xây dựng 19 căn/ sàn, có 6 thang máy. Các căn hộ có diện tích từ 28m2- 35m2. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa S1.02
Hướng Tây Bắc: nhìn ra hướng đường Lê Trọng Tấn và khu trường học
Hướng Tây Nam: nhìn vào các tiện ích nội khu như bể bơi, sân thể thao
Hướng Đông Bắc: nhìn hướng Đại Lộ Thăng Long

Tòa S1.01 sẽ không bị chắn bởi bất kỳ tòa nào, cư dân có thể view thẳng về sân Mỹ Đình hoặc view nội khu thơ mộng. Tuy nhiên lại bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ đường Đại lộ Thăng Long.

Thông tin tòa S1.02

Tòa S1.02 có chiều cao 34 tầng, mật độ xây dựng 19 căn/ sàn và có 6 thang máy. Các căn hộ có diện tích từ 28m2 – 75m2. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa văn phòng hỗn hợp
Hướng Tây Bắc: nhìn sang tòa S1.01
Hướng Tây Nam: nhìn bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu
Hướng Đông Bắc: nhìn ra Đại Lộ Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình

Mặt bằng tầng điển hình của S1.02

Thông tin tòa S1.03

Tòa S1.03 có chiều cao 35 tầng, mật độ xây dựng: 30 căn/ sàn và có 10 thang máy. Trong đó tầng 1 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa văn phòng hỗn hợp
Hướng Tây Bắc: nhìn bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu của Sapphire 1
Hướng Tây Nam: nhìn sang tòa S2.02 và khu shophouse của phân khu Sapphire 2
Hướng Đông Bắc: nhìn sang tòa S1.02 và Đại Lộ Thăng Long

Đây là tòa mở bán đầu tiên của Chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ với mức giá trung bình rẻ nhất dự án nên hầu như các căn hộ tại S1.03 đã được bán hết.

Mặt bằng tầng điển hình của S1.03

Thông tin tòa S1.05

Tòa S1.05 có chiều cao 34 tầng, mật độ xây dựng: 19 căn/ sàn và có 6 thang máy. Các căn hộ có diện tích từ 28m2 – 75m2. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa S1.03
Hướng Tây Bắc: nhìn ra hướng đường Lê Trọng Tấn và khu trường học
Hướng Tây Nam: nhìn khu shophouse và nội khu phân khu S2
Hướng Đông Bắc: nhìn bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu của phân khu S1

S1.05 là tòa được đánh giá là có vị trí rất1 đẹp bởi nó nằm giữa hai phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng tiện ích của cư dân và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ đường Đại lộ Thăng Long và đường tàu.

Thông tin tòa S1.06

Tòa S1.06 có chiều cao 34 tầng, mật độ xây dựng: 19 căn/ sàn và có 6 thang máy. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu
Hướng Tây Bắc: nhìn ra hướng đường Lê Trọng Tấn và khu trường học
Hướng Tây Nam: nhìn sang tòa S2.01
Hướng Đông Bắc: nhìn sang tòa S1.01

Đây cũng là tòa có vị trí đẹp khi có tầm view không bị chắn bởi các tòa khác. Tuy nhiên giá lại cao hơn so với các tòa khác của Sapphire 1.

Mặt bằng tầng điển hình của S1.06

Thông tin về mặt bằng phân khu Sapphire 2

Đây là phân khu được bàn giao nhà sớm nhất vào tháng 7/2020. Bao gồm có 4 tòa: S2.01, S2.02, S2.03, S2.05. Phân khu Sapphire 2 nằm gần cầu vượt số 1 kết nối với nội khu nên việc đi lại của cư dân rất thuận tiện đến các tiện ích trung tâm như: Công viên cây xanh, vườn Nhật, Vincom Mega Mall, di chuyển thuận tiện ra đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên sẽ bị ảnh hưởng một chút bởi tiếng ồn của xe cộ đi lại trên cầu vượt.

Phía Đông Bắc: Tiếp giáp phân khu The Sapphire 1
Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường sắt đô thị số 6
Phía Tây Nam: Tiếp giáp phân khu The Ruby
Phía Tây Bắc: Tiếp giáp trường học

Thông tin tòa S2.01

Tòa S2.01 có chiều cao 30 tần, mật độ: 30 căn/ sàn và có 10 thang máy. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn khu shophouse, bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu của Sapphire 2
Hướng Tây Bắc: nhìn hướng Lê Trọng Tấn và khu trường học
Hướng Tây Nam: nhìn sang tòa S2.05
Hướng Đông Bắc: nhìn sang tòa S1.06

Tòa S2.01 là tòa có vị trí đẹp nên có giá bán cao nhất so với các tòa của Sapphire 1 và Sapphire 1.

Thông tin tòa S2.02

Tòa S2.02 có chiều cao 35 tầng, mật độ xây dựng: 30 căn/ sàn và có 10 thang máy. Trong đó tầng 1 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa văn phòng hỗn hợp
Hướng Tây Bắc: nhìn khu shophouse, bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu của Sapphire 2
Hướng Tây Nam: nhìn sang tòa S2.03
Hướng Đông Bắc: nhìn sang tòa S1.03 và nội khu Sapphire 1

Mặt bằng tầng điển hình S2.02

Thông tin tòa S2.03

Mặt bằng tầng điển hình của S2.03

Thông tin tòa S2.05

Mặt bằng tầng điển hình S2.05

Xem đầy đủ:  mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Smart City

Thông tin về mặt bằng phân khu Sapphire 3

Phân khu Sapphire 3 được quy hoạch gồm 3 tòa căn hộ: S3.01, S3.02, S3.03. Phân khu Sapphire 3 lợi thế về sở hữu vị trí vàng đắt giá ngay tại trung tâm dự án, được bao quanh bởi cộng đồng Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond, kết nối tới công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng 10,2ha cùng hệ thống công viên tiện ích khổng lồ. Được thiết kế hiện đại với 6 loại hình căn hộ diện tích từ 29m2 – 84m2, giá bán dao động từ 38tr – 45tr/m2. Sapphire 3 chính là phân khu lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu ở và cả đầu tư.

 

Mặt bằng phân khu Sapphire 3

Thông tin tòa S3.01

Tòa S3.01 có chiều cao 38 tầng, mật độ xây dựng: 19 căn/ sàn và có 6 thang máy. Trong đó tầng 1 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang nội khu
Hướng Tây Bắc: nhìn sang ra đường Lê Trọng Tấn
Hướng Tây Nam: nhìn sang trường mầm non Vinschool
Hướng Đông Bắc: nhìn sang phân khu Ruby

Đây là tòa có vị trí giáp đường tàu mặc dù có tầm nhìn thoáng nhưng sẽ bị nóng hơn hai tòa còn lại. Hiện tại giá bán của S3.01 cũng là rẻ nhất trong phân khu.

Mặt bằng tầng điển hình S3.01

Thông tin tòa S3.02

Nằm tại vị trí trung tâm của Sapphire 3, tòa S3.02 có chiều cao 38 tầng với mật độ xây dựng 19 căn/ sàn và có 6 thang máy. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn nội khu và sang tòa S3.03
Hướng Tây Bắc: nhìn nội khu và sang tòa S3.01
Hướng Tây Nam: nhìn sang trường mầm non Vinschool
Hướng Đông Bắc: nhìn sang phân khu Ruby

Mặt bằng tầng điển hình S3.02

Thông tin tòa S3.03

Tòa S3.03 có chiều cao 38 tầng, mật độ xây dựng : 19 căn/sàn và có 6 thang máy. Căn hộ được thiết kế từ 25m2 – 94m2. Trong đó tầng 1, tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn công viên trung tâm, bể bơi, sân thể thao và các tiện ích nội khu
Hướng Tây Bắc: nhìn sang tòa nội khu giữa S3.02 và S3.03
Hướng Tây Nam: nhìn trường mầm non Vinschool và khu bể bơi
Hướng Đông Bắc: nhìn sang phân khu Diamond và trường quốc tế

S3.03 là tòa nằm gần vị trí công viên trung tâm nhất, gần các khu tiện ích như Vinschool, khu căn hộ Diamond, khu tiện ích trung tâm. Tầm nhìn thoáng đãng nên S3.03 có giá cao nhất Sapphire 3.

Mặt bằng tầng điển hình S3.03

Thông tin về mặt bằng phân khu Sapphire 4

Phân khu Sapphire 4 bao gồm 3 tòa căn hộ: S4.01, S4.02, S4.03 với các loại căn hộ có diện tích từ 25m2 – 98m2. The Sapphire 4 sở hữu vị trí trung tâm đắt giá nhất – nằm trên trục giao thông chính, kết nối trực tiếp tới đường Lê Trọng Tấn thông qua cầu vượt số 2 giúp cư dân thuận tiện di chuyển thuận lợi tới các tuyến đường bên ngoài. Sở hữu bể bơi và cảnh quan theo phong cách Resort nhiệt đới sinh thái, sang trọng. Sapphire 4 xứng đáng là viên ngọc sáng của vinhomes Smart City.

Mặt bằng phân khu Sapphire 4.

Thông tin tòa S4.01

Tòa S4.01 có chiều cao 35 tầng, mật độ xây dựng 30 căn/sàn và có 10 thang máy. Trong đó tầng 1 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn sang tòa S4.02
Hướng Tây Bắc: nhìn sang hướng Lê Trọng Tấn
Hướng Tây Nam: nhìn thoáng sang nội khu S4 và khuôn viên trường PTLC Vinschool
Hướng Đông Bắc: nhìn sang khu đối văn phòng đối diện

Tòa S4.01 là tòa có thêm nhiều thiết kế căn hộ mới như căn 2PN2WC có diện tích 55m2 và 61m2, loại căn 1PN diện tích nhỏ khoảng 33,7m2, các căn 3PN đa dạng về loại diện tích nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. S4.01 ngay cạnh Vinschool nên thuận tiện cho các gia đình cho con em đã và đang theo học tại Vinschool.

Thông tin tòa S4.02

Tòa S4.02 là tòa mở bán cuối cùng của phân khu Sapphire 4. Chiều cao 35 tầng, mật độ xây dựng: 22 căn/ sàn với 7 thang máy.

Đây là tòa có vị trí cửa ngõ của dự án giữa ngã 3 giao lộ, vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển trong và ra ngoài dự án. Bên cạnh đó nó còn kế cận nhiều tiện ích lớn sử dựng hàng ngày như: công viên trung tâm, trường liên cấp Vinschool, công viên thể thao,…

Với chinh sách hỗ trợ lãi suất lên tới 36 tháng (hết ngày 24/6/2023), đây được coi là tòa có chính sách hỗ trợ “khủng” nhất của chủ đầu tư dành cho khách hàng để có thể sở hữu căn nhà của Vinhomes.

Mặt bằng tầng điển hình tòa S4.02

Thông tin tòa S4.03

Tòa S4.03 là tòa có vị trí đẹp nhất Sapphire 4. Chiều cao 35 tầng, mật độ xây dựng: 22 căn/sàn và có 7 thang máy. Trong đó tầng 1 và tầng 2 là shophouse khối đế.

Hướng Đông Nam: nhìn trực tiếp sang khu công viên trung tâm 10,5ha
Hướng Tây Bắc: nhìn nội khu phân khu Sapphire 4
Hướng Tây Nam: nhìn sang khu vườn nhiệt đới của phân khu Diamond và view ra hồ công viên trung tâm 10,5ha
Hướng Đông Bắc: nhìn nội khu phân khu Sapphire 4

Từ S4.03 có thể di chuyển rất dễ dàng và nhanh chóng tới các khu đại tiện ích nổi bật của dự án. Có tầm nhìn thoáng và lại không bị nóng bởi được che chắn bởi S4.02. Giá của S4.03 cũng cao nhất so với khu và các tòa còn lại.

Mặt bằng tầng điển hình tòa S4.03

Tham khảo: Bảng giá bán căn hộ mới nhất của dự án Vinhomes Smart City

Trên đây là tổng hợp một số thông tin của tất cả các tòa tại 4 phân khu Sapphire đang mở bán. Để có thông tin chi tiết của từng tòa quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 096.908.9999 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để nhận thông tin dự án nhanh nhất và được liên hệ tư vấn miễn phí.

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – CEO của Công ty cổ phần TimLand, đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 0961.593.999

Phản hồi của quý khách về bài viết này
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.908.9999
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
096.908.9999