Giá Bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên

Tác giả:

Cái tên Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang là cái tên được các khách hàng, nhà đầu tư và cả các Sales trên thị trường quan tâm và nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm này. Đặc biệt, tất cả thị trường đều đang rất nóng lòng muốn biết giá bán các sản phẩm tại dự án như thế nào để có phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên hiện tại Vinhomes chưa chính thức công bố dự án nên chưa có bảng giá và các thông tin chính thức. Các thông tin nói về giá Vinhomes The Empire trên thị trường đều không chính xác, chỉ mang tính chất áng chừng và là dự đoán mang tính chất chất cá nhân. 

Để giúp quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư có đánh giá sát nhất về sản phẩm để có thể tự đưa ra cho mình khoảng giá áng chừng một cách khách quan nhất trước khi Chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về khoảng giá bán của các dự án lân cận và cách định giá, yếu tố cấu thành nên giá một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

phoi-canh-vinhomes-the-empire

Một số thông tin tổng quan về dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes Hưng Yên hay còn gọi là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Đây là dự án đang được mong chờ trong suốt thời gian vừa qua tiếp nối sau sự thành công của Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1. Dự án tọa lạc tại vị trí là tâm điểm của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Nó nằm tại địa phận của hai xã là Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang tuy nhiên lại nằm giáp với Hà Nội, chỉ cách 2 Đại dự án là Ecopark và Vinhomes Ocean Park khoảng 4 – 5km, nằm kế cận với trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên dự án chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm để xây dựng, phát triển kinh tế- văn hóa. 

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có quy hoạch rộng đến 457,92ha (rộng hơn Vinhomes Ocean Park). Dự án có mật độ xây dựng khoảng chừng 33%.  Với quy mô và sức chứa khoảng 65.000 người khi đi vào vận hành thì Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ trở thành khu đô thị hạt nhân lớn nhất khu vực. Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire  được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản, bao gồm hai dòng sản phẩm chính: thấp tầng và cao tầng. 

  • Sản phẩm thấp tầng bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và shop thương mại dịch vụ. 
  • Sản phẩm cao tầng là các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và đẳng cấp.

Dự án có vị trí chiến lược, là nơi để tập trung phát triển toàn diện trong khu vực các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc. Cư dân chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận như:

  • 1 phút để tới khu đô thị Đại An
  • 3 phút để tới Vinhomes Ocean Park
  • 8 phút để di chuyển đến khu đô thị Ecopark.
  • 25 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.
  • 40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài,…

Giá bán sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire sẽ mở bán khu thấp tầng trước. Dự kiến được chia làm 8 phân khu thấp tầng với tổng gần 13.000 căn hộ Biệt thự, liền kề được chia làm 3 hình thức chính như sau::

  • Phân khu đóng:
   • Phân khu Ngọc Trai
   • Phân khu Đảo Dừa
  • Phân khu mở cho các hoạt động cộng đồng:
   • Phân khu Chà Là
   • Phân khu Hải Âu
   • Phân khu Cọ Xanh
  • Phân khu cho các hoạt động kinh doanh sôi nổi:
   • Phân khu Sao Biển
   • Phân khu San Hô
   • Phân khu Kinh Đô

Giá bán Liền kề Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Liền kề chiếm tới 85% trong tổng số lượng các căn biệt thự, liền kề ở dự án. Với diện tích đa dạng từ 44 – 120m2 nhưng nhiều nhất là loại 50 – 70m2 nên giá bán của Liền kề cũng sẽ rất đa dạng và cũng là loại sản phẩm có giá bán mềm nhất tại dự án bởi diện tích nhỏ nhất. Với mức giá của Liền kề sẽ phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu mua để ở và các nhà đầu tư tầm trung. 

Hiện tại Chủ đầu tư chưa công bố mức giá bán của Liền kề, tuy nhiên để quý anh chị khách hàng có mức giá áng chừng trước khi Chủ đầu tư công bố thì chúng ta có thể xét mức giá bán của Liền kề Ocean Park và Ecopark là hai dự án đang bán và gần dự án Vinhomes Hưng Yên nhất:

Liền kề Ocean Park: Diện tích từ 56 – 114m2

  • Thời điểm mở bán ( Cuối năm 2018 – đầu năm 2019): 80 – 90tr/m2
  • Thời điểm hiện tại:  150 – 180tr/m2

Liền kề Ecopark: 

  • Diện tích từ 80 – 180m2
  • Thời điểm mở bán: 60 – 90tr/m2
  • Thời điểm hiện tại:  130 – 180tr/m2

Giá bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Biệt thự tại Vinhomes Hưng Yên là dòng sản phẩm đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại dự án với hai loại hình chủ yếu là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Các căn biệt thự tại dự án sở hữu diện tích đa dạng từ 120m2 – 441m2 mang phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng đáp ứng mọi tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng của tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những giới hạn thông thường, không chỉ là “xa xỉ” mà còn là “đặc quyền riêng tư”.

Tương tự như Liền kề thì Biệt thự Hưng Yên cũng chưa có giá bán chính thức. Quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư có thể tham khảo giá bán thấp tầng của Vinhomes Ocean Park và Ecopark hiện nay để có thể áng chừng mức giá bán của Biệt thự Hưng Yên.

1. Biệt thự Vinhomes Ocean Park:  120m2 – 417m2

  • Thời điểm mở bán: 80 – 150tr/m2
  • Thời điểm hiện tại: 130 – 300tr/m2

2. Biệt thự Ecopark: 150 – 600m2

  • Thời điểm hiện tại: 150 – 200tr/m2

Giá bán sản phẩm cao tầng tại Vinhomes Hưng Yên

Tại Vinhomes Hưng Yên sẽ có khoảng 24 tòa căn hộ chung cư cao từ 25 – 27 tầng tập trung chủ yếu tại phân khu San Hô và phân khu Sao Biển. Đây là khu vực tập trung các Đại tiện ích lớn như Hồ tạo sóng nhân tạo; Công Viên Nữ Hoàng; Công Viên Hoàng Đế,… chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống sôi động, tiện nghi hiện tại cho các cư dân tương lai.
Sản phẩm thấp tầng tại dự án sẽ được triển khai mở bán sau các sản phẩm thấp tầng. Với mức giá bán dự kiến sẽ rất hấp dẫn cho khách hàng trẻ, năng động mong muốn có cuộc sống đầy đủ tiện ích và năng động.

Một số yếu tố cấu thành nên giá bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng giống như một số dự án thấp tầng của Tập Đoàn Vingroup luôn được phát triển với hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ sinh thái tiện ích. Chính vì vậy giá bán Vinhomes Ocean Park 2- The Empire cũng sẽ là tổng hợp của các loại chi phí cấu thành sản phẩm và lợi nhuận của chủ đầu tư. Dưới đây là một số yếu tố chính để cấu thành nên giá bán của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mà quý khách hàng cần nắm được để có thể hình dung về giá bán sắp tới của sản phẩm: 

  • GIÁ ĐẤT: Giá đất ở đây chính là tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho những hộ dân có đất trong phạm vi dự án và tiền thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo khung giá đất.
  • HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH: Các dự án bình thường thì làm hạ tầng như hệ thống đường, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…Còn với các dự án của Vingroup thì còn tốn kém thêm để hoàn thiện các hệ thống tiện ích nên các chi phí này cũng sẽ cộng vào giá bán.
  • XÂY THÔ: Vì các sản phẩm thấp tầng đều được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong nên giá bán sẽ bao gồm chi phí của phần xây thô. Thường với các dự án của Vingroup thì tổng số tiền xây thô = 6,5 triệu x tổng diện tích xây dựng của căn nhà.
  • CHI PHÍ BÁN HÀNG: Để đưa được sản phẩm tới tay khách hàng thì Vingroup cũng phải bỏ ra các khoản chi phí như: nghiên cứu thị trường, truyền thông, tổ chức sự kiện, hoa hồng môi giới, chi phí các ưu đãi (quà tặng) tuỳ vào từng thời điểm.
  • CHI PHÍ KHÁC: Để có thể triển khai được dự án thì chúng ta cần kể tới một số chi phí khác như: chi phí nhân sự, chi phí máy móc, chi phí cơ hội và các chi phí không tên khác.
 • THƯƠNG HIỆU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ: Vinhomes – Vingroup là Chủ đầu tư có thương hiệu Bất động sản uy tín số 1 trên thị trường. Đây là giá trị rất lớn mà không phải Chủ đầu tư nào cũng có thể làm được. Với các sản phẩm chất lượng trên thị trường nên thương hiệu Vingroup đang là cái tên luôn được thị trường đón nhận.

Với những yếu tố trên thì quý anh chị khách hàng và quý nhà đầu tư có thể hiểu rằng mỗi mỗi dự án của tập đoàn Vingroup luôn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là sự sáng tạo, kiên trì và đoàn kết của toàn bộ con người của tập đoàn để mang lại những sản phẩm chất lượng tới khách hàng, không chỉ đơn thuần là bán m2 căn hộ thông thường mà Vingroup đang trao giá trị và giúp nâng tầm cuộc sống của người việt, giúp người việt có thể trải nghiệm phong cách sống quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và giá bán các sản phẩm tại dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về giá bán mới nhất khi có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư. Để nhận thông tin giá bán và chính sách của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, quý anh chị khách hàng có thể để lại thông tin theo form dưới đây để nhận thông tin mới nhất.

Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn bất động sản uy tín tại Hà Nội

Tôi là Ngô Quốc Dũng – Giám đốc của Công ty cổ phần TimLand đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản. Thế mạnh của tôi là tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản của Vinhomes. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề: bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất,… để các anh chị khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều trước mỗi quyết định đặt mua. Hotline: 097.4062.696

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!