Giới thiệu cơ hội đầu tư dự án bất động sản du lịch tâm điểm 2019
Đánh giá bài viết
Sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang diễn ra ngày 22/9 cùng lúc tại TP. HCM, Đồng Nai, Hà Nội thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đăng ký.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành du lịch và chiến lược xây dựng hệ sinh thái du lịch khép kín bao gồm: vận chuyển, lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm…, Crystal Bay và các đối tác kiến tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành một điểm đến mới trong hệ sinh thái du lịch đó.

Cùng thế mạnh nổi bật về dòng khách quốc tế inbound tới Việt Nam của Crystal Bay, năm 2018 là 360.000 khách Nga, 8 tháng đầu năm 2019 là 250.000 khách Nga và dự kiến tới hết năm 2019 có thêm 25.000 khách Hàn Quốc, các Khu nghỉ dưỡng, khách sạn của Crystal Bay luôn đảm bảo đầy khách ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động.

Trên nền tảng đó, dự án giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản du lịch. Sự kiện Giới thiệu cơ hội đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ mang đến lời giải chi tiết nhất cùng cơ hội cho các nhà đầu tư.

Việc sở hữu lên tới 60 năm cùng cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỉ giá đô la là cam kết vượt trội trên thị trường bất động sản du lịch hiện tại. Thời hạn sở hữu 60 năm đủ dài cho nhiều thế hệ trong gia đình nhà đầu tư hưởng lợi.

Ngô Quốc Dũng

Tôi là Ngô Quốc Dũng, tôi đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tôi đang là CEO của công ty bất động sản TimLand, thế mạnh của tôi là tư vấn về các dự án bất động sản Vinhomes, chia sẻ kinh nghiệm Sale, tư vấn phong thủy, nội thất chung cư, nhà ở.

Phản hồi của quý khách về bài viết này