Hiện nay, những chung cư mọc lên khắp mọi nơi tại thủ đô Hà Nội, từ các quận trung tâm thành phố đến các huyện ven đô. Khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp thông tin một số chung cư sắp mở bán tại Hà Nội, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về các dự án này.

chung cư mọc lên khắp mọi nơi tại thủ đô Hà Nội, từ các quận trung tâm thành phố đến các huyện ven đô.

Chung cư sắp mở bán tại Hà Nội

Chung cư sắp mở bán tại Hà Nội hiện nay rất nhiều, theo thống kê của Bộ xây dựng chỉ trong những tháng đầu năm 2018 đã có hàng trăm dự án mở bán. Tới đây, sàn bất động sản sẽ tiếp tục nóng lên với những dự án được dự đoán sẽ bùng nổ trong cuối năm 2018, đầu 2019.

Càng về sau, các căn hộ chung cư có những ưu điểm và nhược điểm mà nhiều người còn chưa biết, vì thế quý khách nên đọc bài viết : Một số ưu nhược điểm của nhà chung cư có thể quý khách chưa biết để hiểu rõ hơn về loại nhà này ra sao nhé.

Dự án khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vincity Ocean Park hay Vincity Gia Lâm đang là dự án được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Những dự án của Vingroup luôn được biết đến là chung cư đáng sống nhất hà nội.

Vincity Gia Lâm đang là dự án được nhiều khách hàng, chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay

Là một trong những dự án mới tại hà nội 2018, khi bắt đầu khởi công Vincity Gia Lâm đã gây sức hút lớn với khách hàng với tổng diện tích lên tới 420ha, mật độ xây dựng gần 20% và nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm huyện Gia Lâm. Dự kiến xây dựng 60 tòa chung cư, những căn hộ giá rẻ, hướng tới giúp người lao động có thể mua chung cư hà nội giá dưới 1 tỷ đồng. Một dự án chung cư được mong đợi nhất trong thời gian tới.

>>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại đây: Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vinhome Melodia

Một trong những chung cư sắp mở bán tại hà nội 2018 phải nhắc đến đó chính là chung cư vinhome Melodia. Sở hữu vị trí đẹp tại ngã ba Phạm Hùng – Đổ Đức Dục, dự án nằm ngay tại đường vành đai 3 thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố. Tuy nhiên, sẽ khá ồn ào hơn so với những chung cư nằm ven đô. Đây cũng là chung cư cao cấp hà nội, do nằm tại trung tâm thành phố nên giá dự kiến sẽ khá cao.

Chung cư sắp mở bán tại hà nội 2018 ( ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp vincom hà nội cũng đã từng được biết đến với giá cao tại Royal city, bởi vậy với căn hộ chung cư của vinhome cũng sẽ cao hơn nhiều so với các chung cư hà nội khác.

Các dự án chung cư hà đông

Một trong những quận đang có mật độ xây dựng chung cư mạnh nhất phải kể đến chung cư hà đông. Những dự án của nhiều chủ đầu tư, với những dự án mới tại hà nội 2018 tập trung ở khu vực quận Nam Từ Liêm, Hà Đông là rất lớn.

Một số chung cư sắp được mở bán tại hà nội, quận Hà Đông có thể kể đến như chung cư Thanh Hà, chung cư The K Park Văn Phú, Vincity Đại Mỗ, …. Cũng là những dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Trong tương lai, những dự án chung cư hà nội 2019 sẽ ít tập trung tại khu vực trung tâm thành phố mà sẽ mở rộng về hướng các quận Gia Lâm, Đông Anh, Hà Đông, Thanh Trì, …

Những dự án chung cư hà nội 2019 sẽ ít tập trung tại khu vực trung tâm thành phố mà sẽ mở rộng về hướng các quận Gia Lâm, Đông Anh, Hà Đông, Thanh Trì, …

Có nên mua nhà chung cư hà nội trả góp

Đối với những lao động thu nhập thấp hoặc các vợ chồng trẻ, việc tích cóp được một số tiền lớn để mua nhà là rất khó khăn. Dù đó là mua chung cư hà nội dưới 1 tỷ  cũng là điều phải suy nghĩ. Vậy có nên mua cung cư hà nội trả góp không?

Ưu đãi về lãi xuất:

Hiện nay, những chung cư sắp mở bán tại hà nội đều liên kết với các hệ thống ngân hàng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư hà nội. Những khoản vay để mua nhà chung cư giá rẻ hay mua bán chung cư cao cấp  đều được ưu đãi rất lớn, lãi suất thấp.

Chủ động lựa chọn thời gian thanh toán:

Có thể tính toán kỹ khi mua chung cư hà nội trả góp , khách hàng sẽ được thanh toán theo kỳ hạn, theo từng đợt. Đây cũng là thời gian thuận lợi để cho khách hàng có thể xoay sở tài chính, tích cóp hoặc vay mượn. Hiện nay, việc mua chung cư hà nội trả góp cũng được áp dụng nhiều cách, trả theo đợt, theo tháng, thanh toán toàn bộ, …. Tùy thuộc vào kinh tế khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian thanh toán căn hộ.

Tùy thuộc vào kinh tế khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian thanh toán căn hộ.

Nhận nhà trước, trả tiền sau

Theo tính toán của các nhà đầu tư, mỗi tháng người lao động phải bỏ một số tiền để thuê nhà ở từ 3-6 triệu đồng. Trong khi đó, với những chung cư sắp mở bán tại hà nội , khách hàng chỉ phải trả trước một khoản từ 20 – 30%, sau đó có thể trả góp theo kỳ hạn. Như vậy, khách hàng có thể nhận nhà về ở và trả tiền sau, số tiền đi thuê nhà ở là khoản tiền dư ra hàng tháng để tích cóp trả góp cho nhà mới đang ở. Với cách tính toán này, việc mua chung cư hà nội có thể kéo dài nhưng là giải pháp tối ưu cho những gia đình trẻ, lao động thu nhập thấp vẫn sở hữu được nhà chung cư trong phạm vi 10 năm.

Có một số thắc mắc về nhà riêng và chung cư không biết nên lựa chọn loại nhà nào là phù hợp nhất thì đây sẽ là lời giải đáp tốt nhất cho quý khách: nên mua chung cư hay nhà riêng

Trên đây là những thông tin chung cư sắp mở bán tại hà nội hy vọng với những chia sẻ trên, khách hàng đã lựa chọn được cho mình nhữn dự án ưng ý trong thời gian tới.

[HOT] Điểm tên các dự án chung cư cao cấp sắp mở bán tại hà nội
5 (100%) 1 vote
Đăng ký nhận thông tin dự án

HOTLINE: 0961.593.999